Thông tin về sản phẩm máy thổi khí Tsurumi

Tsurumi là một thương hiệu nổi tiếng từ một vài năm 1982 trong lĩnh vực làm ra máy bơm. Tuy nhiên máy thổi khí của thương hiệu này cũng thuộc vào dạng hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trong khu vực Châu Á. Tính tới Hiện nay thì sản phẩm của hãng đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn toàn cầu.

>> Trang chủ máy bơm tsurumi

Với quá trình hơn 30 năm phát triển và cải tiến không ngừng, hiện tại, máy thổi khí 3 thùy của Tsurumi đã đạt đến hiệu suất cao nhất, độ ồn thấp nhất, độ rung nhỏ nhất, với trọn vẹn các chủng loại, phụ kiện theo yêu cầu của khách hàng.

Các đặc tính nổi bật của hãng sản phẩm máy thổi khí Tsurumi bao gồm:

+ Sản phẩm đáp ứng được các qui định nghiêm ngặt về quản lý kỹ thuật

+ Chế tạo kỹ thuật theo đề nghị của khách hàng (kích thước, sức ép, thiết kế, phụ kiện). Dễ dàng di chuyển, lắp đặt đặt, bảo trì và bảo dưỡng.

>> Máy thối khí Tsurumi

+ Được lắp đặt ráp hưởng dụng công nghệ tiện CNC tiên tiến làm tăng khả năng đo và cắt chuẩn xác hơn, do đó hiệu suất cao hơn.

 

Máy thối khí tsurumi Nhật Bản

 

+ Độ rung truyền qua thùy máy ít hơn, nhờ đó trục, vòng bi, bộ truyền động làm việc bền hơn.

+ Có thiết kế đặc biệt với 3 thùy giúp kiểm soát mọi áp lực loại chảy ngược về phía roto.

>> Máy bơm nước thải thả chìm

+ Bôi trơn bằng dầu chất lượng cao, được chứng minh là đẹp hơn vận hành mỡ bôi trơn.

+ Cải thiện đáng kể trong tỷ lệ hiệu suất không khí: phạm vi khí, sức ép và chân không rộng hơn, hãng chảy ổn định hơn, sự biến đổi sức ép ít hơn.

+ Máy Sử dụng êm hơn: thiết kế mới có biện pháp làm giảm tối đa hiệu quả độ ồn xuống mức xấp xỉ 5dB.

+ Tiêu thụ điện năng ít hơn.

+ hầu hết các sản phẩm của pentax có cách được hưởng dụng cho OEM.

Với một số ưu điểm, tính năng kể trên của sản phẩm máy thổi khí đã khiến sản phẩm trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mọi ngành.

Hiện nay, trên phân khúc có rất nhiều dòng máy thổi khí được Công ty CP Matra Quốc Tế là đại lý phân phối. công ty tất thẩy chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy thổi khí chắc chắn chính hãng, Chất lượng đẹp, chắc chắn chế độ bảo hành chính hãng theo đúng nguyên mẫu.

>> Máy bơm hố móng Tsurumi

Để mua được sản phẩm máy thổi khí tiềm năng nhất, quý khách vui lòng liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Điện thoại: 0124.761.8888

Máy bơm định lượng obl – ý

Máy bơm định lượng là tên gọi chung cho các loại máy bơm có thể tích lưu lượng thấp, được sử dụng để thực hiện quá trình bơm các loại chất có độ ăn mòn cao như axit, kiềm, chất ăn mòn, hoặc những chất sệt. Máy bơm định lượng có thể.

Tiện ích căn hộ La Premier thuyết phục mọi khách hàng

  La Premier tiện ích đẳng cấp là cái tên chưa bao giờ hết nóng trên thị trường khu Đông Sài Gòn. Với thiết kế ấn tượng cùng với hệ thống tiện ích được đầu tư bài bản thì đây là một trong những dự án có chất lượng sống.