Thẻ tín dụng BIDV an toàn và tiện lợi

Trong những năm gần đây, sự bùng nổ của khoa học công nghệ cùng xu hướng toàn cầu hóa, tự do hóa tài chính đã thúc đẩy các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng phát triển. Bên cạnh các hình thức truyền thống như Séc, UNC, UNT…, thẻ là phương tiện thanh toán tiên tiến, thể hiện sự phát triển của hoạt động thanh toán, ứng dụng khoa học công nghệ ngân hàng cũng như thúc đẩy quá trình hội nhập của ngân hàng với nền tài chính khu vực và thế giới.

Thẻ tín dụng BIDV có nhiều dòng sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn như Visa Precious, Visa Flexi cho những khách hàng có thu nhập ở mức trung bình, thẻ Visa đồng thương hiệu Vietravel cho những ai yêu thích du lịch và thẻ Mastercard platinum cho đối tượng khách hàng cao cấp…

the-tin-dung-bidv-5072-1418011020.jpg

Khách có thể dùng thẻ để rút tiền mặt, thanh toán các khoản chi tiêu thường xuyên như tiền điện, nước, điện thoại…Với các gia đình có con em đi học xa hay du học nước ngoài, thanh toán qua thẻ BIDV giúp khách hàng chủ động theo dõi và thanh toán kịp thời các khoản chi phí học tập, ăn ở cho con em mình.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng BIDV, ngoài việc có thể tận dụng được nguồn vốn ưu đãi của ngân hàng trong 45 ngày, khách hàng còn được tham gia các dịch vụ toàn cầu như gọi điện miễn phí cho trung tâm dịch vụ toàn cầu để được tư vấn bằng chính ngôn ngữ của mình khi mất thẻ, thay thế thẻ khẩn cấp, thông báo về điểm rút tiền ATM tại bất cứ quốc gia nào, được trợ giúp thông tin du lịch lữ hành, thông tin tư vấn pháp lý, tư vấn sức khỏe…

Cùng với chất lượng, giá cả cũng là yếu tố quyết định việc khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ của một ngân hàng. Với thẻ tín dụng quốc tế BIDV, khách hàng có thể yên tâm vì BIDV là ngân hàng chào lãi suất thẻ tín dụng cạnh tranh trên thị trường hiện nay với mức 15%-18% một năm trong khi hầu hết các ngân hàng TMCP khác đều áp dụng trên 20%. Ngoài lãi suất thấp, khách hàng còn được miễn phí thường niên năm đầu, tham gia các chương trình khuyến mại, được tích lũy điểm thưởng và chính sách giảm giá tại các điểm ưu đãi vàng.

Nếu là fan của đội bóng đá Quỷ đỏ thành Manchester, bạn có thể đăng ký phát hành thẻ tín dụng BIDV MU để được hưởng ưu đãi từ Câu lạc bộ: tích lũy điểm thưởng, giảm 10% khi mua hàng trên Manchester United online Megastore, giảm 10% phí thành viên của Manchester United. Khi trở thành khách hàng có doanh số thanh toán hàng hóa dịch vụ lớn nhất trong năm, bạn có cơ hội tham gia chuyến du lịch Anh Quốc xem Câu lạc bộ Manchester United thi đấu tại sân vận động Old Trafford.

Thông tin chi tiết, liên hệ với các chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV trên toàn quốc hoặc hotline 19009247;+84 4 22200588, email: bidv247@bidv.com.vn.

(Nguồn: BIDV)

Mở bán thành công căn hộ block Pearl – Sunview Town

Lý giải về sự thành công này, chủ đầu tư cho biết: Từ sau lễ cất nóc block Ruby, các khách hàng quan tâm đều hài lòng về tiến độ xây dựng “thần tốc” của dự án cũng như cam kết về chất lượng công trình, bàn giao nhà đúng.

Danh sách trúng giải chương trình khuyến mãi của DongA Bank

Ngân hàng TMCP Đông Á đã hợp tác với Công ty cổ phần Chuyển mạch tài chính quốc gia Việt Nam (Banknetvn) tổ chức lễ quay số tuần một chương trình khuyến mại trước sự chứng kiến của đại diện Sở Công thương và khách hàng. Danh sách 10 chủ.

Dự án chồng lấn và “treo” mười năm làm khổ dân

Nhiều ngôi nhà được lợp tôn tạm bợ trong vùng quy hoạch dự án Nhà ga mới Ðà Nẵng. Năm 2003, Dự án Ga đường sắt Ðà Nẵng mới được đưa vào Nghị quyết số 33-NQ/T.Ư của Bộ Chính trị về “xây dựng và phát triển thành phố Ðà Nẵng.

Kế hoạch sử dụng đất huyện Hoài Đức 2015: Giảm đất lúa

Là huyện trong quy hoạch theo hướng phi nông nghiệp của thành phố Hà Nội, Hoài Đức được xác định là huyện nằm trong vùng phát triển dịch vụ, giao dịch kinh tế tài chính Trong 8.246,77ha diện tích tự nhiên thì đất nông nghiệp có diện tích 2,98ha; Đất.