the landmark vinhomes

Là dự án bất động sản lớn nhất của tập đoàn Vingroup tại Tp. Hồ Chí Minh, Vinhomes Central Park mang khát vọng đem lại cho người Việt trải nghiệm cuộc sống như ở khu Central Park New York (Mỹ). Được đầu tư đến 30.000 tỷ đồng, Vinhomes Central Park hứa hẹn sẽ trở thành khu dân cư hạng sang hàng đầu đất nước. Trong đó, Vinhomes Landmark là điểm nhấn nổi bật của dự án này.

the landmark vinhomes

Nằm ngay tại khu vực trung tâm của Vinhomes Central Park, The Landmark bao gồm ba chuỗi căn hộ Landmark 1, Landmark 2 và Landmark 3. Mỗi Landmark là một sản phẩm thiết kế nội ngoại thất hoàn hảo với số lượng phòng ngủ từ 1-4 mỗi căn hộ. Ngoài ra, trong mỗi Landmark còn có những căn hộ sân vườn thông tầng hay biệt thự trên không hiện đại, cho phép khách hàng thỏa thích lựa chọn theo ý muốn.

the landmark vinhomes

Được gọi là “trái tim” của  căn hộ Vinhomes Central Park, Vinhomes Landmark còn sở hữu The Landmark 81. Khi hoàn thành, đây sẽ trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam đồng thời là nơi quy tụ các dịch vụ giải trí thời thượng, trung tâm thương mại, khu văn phòng hiện đại và khách sạn đẳng cấp quốc tế. Tổng thể mặt bằng Vinhomes Landmark còn có quảng trường rộng rãi, khu phố mua sắm sầm uất, Sky Bar sôi động, hồ bơi ngoài trời, đài phun nước, công viên, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt chung, tầng hầm để xe thông minh, phòng tập gym, hệ thống sân thể thao ngoài trời. Đặc biệt, để đảm bảo an ninh và an toàn cho dân cư, hệ thống camera giám sát, hệ thống báo cháy, chữa cháy được trang bị kỹ càng, đầy đủ.

the landmark vinhomes

Sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Central Park đã chứng minh đẳng cấp của khách hàng, nhưng chọn được một căn hộ đỉnh cao tại Vinhomes Landmark lại càng sang trọng hơn nữa. Mỗi căn hộ tại The Landmark Vinhomes  sẽ là một trải nghiệm cuộc sống đích thực, nơi mọi nhu cầu trong sinh hoạt hàng ngày của con người được cung cấp một cách hoàn hảo và lý tưởng nhất. Từ Vinhomes Landmark, dân cư còn có thể di chuyển một cách thuận tiện đến các khu dịch vụ và tiện ích cũng như các tuyến đường chính vào trung tâm thành phố một cách nhanh chóng. Bằng cách sử dụng đường hầm riêng, cư dân tại Vinhomes Landmark cũng có thể kết nối trực tiếp với The Landmark khi tòa nhà này hoàn thành.

the landmark vinhomes

Vinhomes Landmark – nơi mọi giấc mơ của bạn trở thành hiện thực.

Xem thêm = > Mặt bằng căn hộ The Landmark 1

Xem thêm => Mặt bằng căn hộ The Landmark 2 và 3

Xem thêm => Mặt bằng căn hộ The Landmark 4 – 5 – 6