Sử dụng máy bơm hút bùn Tsurumi trong việc hút bùn ao hồ

Lĩnh vực chăn nuôi thủy sản nước ngọt trong những năm gần đây đã đem lại nhiều lợi nhuận cho người dân. Cách thức nuôi nhỏ lẻ với quy mô các hộ gia đình xuất hiện nhiều với những sản phẩm như: tôm, cá truyền thống như cá chim, cá mè, cá chép , cá trắm… Click here Trong qui trình nuôi trồng, dự tính ao hồ thì bơm hút bùn Tsurumi đã đóng chức năng trọng điểm.
Với việc nuôi cả, tôm khâu chuẩn bị ao nuôi hết sức trọng điểm, vì ví như không hãng bỏ sạch vi khuẩn sinh bệnh sẽ lây nhiễm sang tôm, cá bạn mới nuôi gây thất thoát thậm chí chết vô số ao nuôi.


Với một số là ao nuôi tận dụng từ một số ao cũ thì cần phải xử lý, rắc vôi khử trùng, đảm bảo an toàn trước khi bơm nước thả cá. Đối với ao đào mới thì việc vệ sinh không phức tạp hơn, tuy thế cần phải lưu tâm nguồn nước dẫn vào ao nuôi là nguồn nước sạch, không có dịch bệnh.
Sau mỗi vụ thu hoạch, thời điểm vệ sinh lại ao, khâu nạo vét bùn đáy cũng trọng điểm không kém. Trong bùn đáy có chứa những thực phẩm thừa của cá, tôm vì thế mà nó lẫn nhiều vi khuẩn sinh bệnh. Nếu chúng ta không sử lý khâu này sẽ là mống gây bênh cho một số con giống cho các vụ sau. Bởi vậy, cần phải vận hành máy bơm hút bùn để hút và xử lý bùn đáy. Để giảm tối đa giá thành, hộ gia đình nên mua máy bơm đặt chìm nước thải tsurumi vừa có khả năng hút nước ao hồ, vừa có thể nạo vét bùn đáy. Click vào đây
Dòng máy bơm hút bùn Tsurumi của nước Nhật được cấu tạo đặt chìm, chạy cực hiệu quả trong môi trường nước và bùn. Máy bơm có thiết kế cánh khuấy nên có cách đánh tan bùn đặc, hoặc một số lớp bùn dày ở đáy ao (80-100mm).
Hãng máy này, so với những hãng khác khá là tốt nhất mà giá thành lại phù hợp có nhiều chính sách bảo dưỡng, vận hành được bền . Đó cũng là nguyên nhân vì sao hãng Tsurumi Pump lại chiếm lĩnh vị trí cao trong ngành xử lý bùn đáy, bùn thải, bùn công nghiệp. Để nghiên cứu thêm về loại loại máy máy bơm hút bùn này và khai thác những sản phẩm khác như máy bơm hố thu Tsurumi chúng ta hãy đến với chúng tôi để nghiên cứu kỹ chi tiết về những mặt hàng của hãng Tsurumi nhé. Hơn nữa công ty chúng tôi còn bồi bổ thêm các dòng loại máy móc máy bơm nhập khẩu của Matra, Pentax, Ebara, sản phẩm bình tích áp Varem của Ý…Các loại máy đều đảm bảo nguyên do xuất xứ, hàng độc quyền có tem nhãn của nhà sinh sản.

>> Truy cập để biết thêm thông báo về bơm tsurumi khác tại đây
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Phone : 0983.480.878

Máy bơm nước thải tsurumi vòng đời của máy nhật

Ngày nay, người sử dụng bơm chìm công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy đang ngày càng quan tâm đến chi phí vòng đời sản phẩm (LCC-Life cycle cost) của bơm công nghiệp. Một nhà máy với một phòng mua hàng chuyên nghiệp sẽ không lựa chọn mua bơm khi chỉ.

Ông Andy Ho: ‘Việt Nam sẽ đón nhiều vốn ngoại sau nới room’

. Về dài hạn, chứng khoán Việt Nam sẽ được hưởng lợi lớn bởi mở cửa cho nhà đầu tư nước ngoài là một trong những tiêu chí quan trọng để MSCI nâng hạng thị trường từ Frontier Market (thị trường sơ khai) lên Emerging Market (thị trường mới nổi),.