SCB trao thưởng cho khách hàng trúng giải My Ebank tuần 4

Anh Ngô Minh Khương, công tác tại Trung tâm dạy nghề Thái Việt, Hà Nội là khách hàng thứ 3 liên tiếp của SCB trúng giải thưởng tuần chương trình My Ebank. Anh là khách hàng của phòng giao dịch Tôn Đức Thắng, chi nhánh Hà Nội, vượt qua gần 20.000 người bình chọn cho SCB, nhận giải thưởng may mắn tuần cuối cùng.

KuongLvStudio

Ông Đỗ Văn Chính, Giám đốc phòng giao dịch Tôn Đức Thắng trao giải thưởng cho khách hàng Ngô Minh Khương.

Sáng ngày 7/11, SCB đã trao giải thưởng cho khách hàng Ngô Minh Khương tại phòng giao dịch Tôn Đức Thắng, số 63B Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội. Anh Khương và gia đình đã sử dụng các dịch vụ của SCB được gần 5 năm nay. Vị khách hàng may mắn cho biết, Internet Banking SCB là dịch vụ tiện lợi, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi, dễ dàng chuyển khoản, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến 3 người đã may mắn trúng giải thưởng, cũng như tất cả các khách hàng đã quan tâm và tham gia bình chọn cho SCB trong suốt 4 tuần diễn ra chương trình ngân hàng điện tử yêu thích My Ebank.

(Nguồn: SCB)

Giá vàng trong nước giảm theo vàng thế giới

Thời điểm 8 giờ 20 sáng nay, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) báo giá mua – bán vàng miếng SJC trên thị trường TP.HCM ở mức 35,59 – 35,71 triệu đồng/lượng, còn tại Hà Nội và một số địa phương khác là 35,59 – 35,73 triệu.

Bí quyết chống lão hóa của phái đẹp

Là trang bán hàng trực tuyến với hàng nghìn mặt hàng chất lượng cùng giá thành tốt, Lazada.vn đã được hàng triệu người Việt Nam tin cậy lựa chọn. Đặc biệt, những sản phẩm dành cho phái đẹp luôn được chị em “săn đón”. Trong tháng 3 – tháng tôn.

Tại vì sao nên sinh sống tại dự án Empire City?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người đều nhận xét rất cao Empire City Click Here và cho rằng đây là một trong những chỗ đáng sống nhất tại Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung. Đa dạng tiện nghi, dịch vụ, cấu trúc, cách thức sắp xếp, bày trí.

Cho người nước ngoài mua nhà: Cần rõ ràng hơn

Kết quả biểu quyết thông qua Luật Nhà ở 2014 Những hạn chế của Nghị Quyết 19 Trước đây, với mục tiêu khuyến khích tổ chức, cá nhân nước ngoài đầu tư vào Việt Nam đồng thời tạo ra động lực cải thiện sức mua trước thực trạng khó khăn.

Đại Phú Gia dự án thiên nhiên thoáng đạt mật độ thấp

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phú Gia trở thành dự án đất nền cao cấp được đông đảo cộng đồng nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn. Dự án đất nền hội trông chờ mang lại thời cơ sinh.