SCB trao thưởng cho khách hàng trúng giải My Ebank tuần 4

Anh Ngô Minh Khương, công tác tại Trung tâm dạy nghề Thái Việt, Hà Nội là khách hàng thứ 3 liên tiếp của SCB trúng giải thưởng tuần chương trình My Ebank. Anh là khách hàng của phòng giao dịch Tôn Đức Thắng, chi nhánh Hà Nội, vượt qua gần 20.000 người bình chọn cho SCB, nhận giải thưởng may mắn tuần cuối cùng.

KuongLvStudio

Ông Đỗ Văn Chính, Giám đốc phòng giao dịch Tôn Đức Thắng trao giải thưởng cho khách hàng Ngô Minh Khương.

Sáng ngày 7/11, SCB đã trao giải thưởng cho khách hàng Ngô Minh Khương tại phòng giao dịch Tôn Đức Thắng, số 63B Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội. Anh Khương và gia đình đã sử dụng các dịch vụ của SCB được gần 5 năm nay. Vị khách hàng may mắn cho biết, Internet Banking SCB là dịch vụ tiện lợi, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi, dễ dàng chuyển khoản, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến 3 người đã may mắn trúng giải thưởng, cũng như tất cả các khách hàng đã quan tâm và tham gia bình chọn cho SCB trong suốt 4 tuần diễn ra chương trình ngân hàng điện tử yêu thích My Ebank.

(Nguồn: SCB)

Buôn đào rừng cạnh tranh gay gắt vẫn lãi lớn

Nhiều năm nay, khách mua quen biết vẫn tìm đến góc bán đào quen thuộc của anh Thắng cạnh vườn hoa ven hồ Tây từ khoảng 20 tháng Chạp. Chốc chốc ông chủ này lại đon đả mời chào mỗi khi có khách dừng xe. “Năm nay, thời tiết ấm,.

Bài học tiền bạc từ chàng trai du lịch quanh thế giới

Jason Vitug (Mỹ) là người đã lập ra website Phroogal – cộng đồng chuyên giải đáp thắc mắc của mọi người về tài chính cá nhân. Ý tưởng thành lập website này đến với Vitug sau chuyến du lịch 21 quốc gia 2 năm trước. “Chúng đã ảnh hưởng rất.

OCB trao thưởng chuyến du lịch cho khách hàng may mắn

Ngân hàng đã tổ chức trao thưởng cho các khách hàng trúng giải cuối chương trình tại các chi nhánh, phòng giao dịch – nơi họ đã gửi tiền. Theo đó, khách hàng Ngô Văn Trường gửi tiền OCB Tân Thuận đã được trao giải đặc biệt chuyến du lịch.