Quy trình để báo dưỡng 1 bình tích áp tốt nhất

Trong đời sống hiện đại thời điểm hiện tại, nhu cầu sử dụng nước của con người ngày dần tăng cao cũng chính vì thế bình tích áp ngày dần được dùng rộng rãi hơn. Bình tích áp hay còn được gọi là bình điều áp là một thiết bị chuyên dụng chạy để điều chỉnh duy trì áp lực trong ống dẫn nước. Hôm nay chúng mình sẽ cùng nghiên cứu về tính năng của bình tích áp varem.

Bình tích áp varem được chia làm nhiều chúng loại và nhiều cấp độ khác nhau, chính vì thế bình tích áp varem được chia theo 3 đối tượng:

Binh_tich_ap_Varem.1

Bình tích áp varem

 

1, sử dụng cho các hộ gia đình

Đối với các hộ gia đình, lượng nước tiêu thụ không quá lớn nên thường dùng máy bơm công suất nhỏ. vì vậy, đối với hệ thống nước gia đình thì thường lắp đặt đặt bình tích áp mini với dung tích khoảng từ 20 đến 100 lít.
2, Dùng cho nhà Cao tầng hoặc các khu chung cư

Đối với các nhà chung cư lượng nước tiêu thụ hàng tháng rất cao đòi hỏi lượng nước cần cung cấp phải đầy đủ, ổn định và sạch sẽ thì việc lắp đặt đặt bình tích áp là không thể thiếu. Đối với một vài tòa nhà khi bơm nước để téc nước trên tầng mái thì một số tầng bên dưới từ 1 – 2 tầng do nước chảy thẳng xuống nên áp lực yếu nên người ta sử dụng hệ tăng áp có sử dụng bình tích áp , máy bơm đẩy nước thì không thể chắc chắn lượng nước hữu ích cho hệ thống. Hệ thống bơm tăng áp bao gồm những thành phần:

+ Máy bơm tăng áp

+ Bình tích áp

+ Hệ tủ điện và các linh kiện đường ống.

binh_tich_ap_varem
Bình tích áp 500 lít
3,sử dụng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy

Đối với hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi máy bơm công suất lớn, sức ép cao , lượng nước lớn khi xảy ra sự cố. Vì thế việc dùng bình tích áp là chẳng thể thiếu . Hệ thống chữa cháy gồm một vài thành phần sau:

+ Bơm trục ngang

+ Bơm tăng áp trục đứng

+ Bơm chưa cháy

+ Bình tích áp

+ Tủ điện linh kiện an ninh và hệ thống đường ống dẫn.

Nếu bạn thích bài viết có thể xem bài gốc : Hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng bình tích áp varem

Tìm hiểu về bơm công nghiệp Matra và cách bảo trì máy

Thời điểm hiện tại, bơm công nghiệp luôn được sử dụng một phương thức đa dạng và nhà sản suất Matra đến từ Ý là sản phẩm rất tốt nhất và được phân bố, môi giới rộng rãi ở Việt Nam với Công ty CP Matra quốc tế. Với hoạt.