Quy trình bạn nên biết để lắp máy bơm nước thải

Bơm chìm nước thải là một trong những thiết bị máy móc công nghiệp rất quan trọng trong đời sống công nghiệp hiện đại hiện tại. Trong quá trình đất nước đang công nghiệp hóa và tân tiến hóa đất nước đã có rất nhiều các nhà máy sản xuất và cung ứng máy móc công nghiệp mọc lên,do đó mà bạn hãy quan tâm chọn lựa cho mình một nhà cung ứng máy bơm chìm nước thải thương hiệu tốt nhất.

thao-may-bom-nuoc-1

Động cơ máy bơm nước

Trong một công trình xử lý nước thải dân dụng hay công nghiệp chắc chắn chẳng thể thiếu được các sản phẩm bơm chìm nước thải và đặc biệt là không thể thiếu máy bơm chìm Tsurumi.Chính cho nên để vận hành sản phẩm này như thế nào cho đúng kỹ thuật, dùng an toàn, lâu dài bền vững bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp anh chị em giải quyết vấn đề đó.

tiến trình kỹ thuật để Sử dụng và sử dụng máy bơm chìm nước thải:

1 ) Thử bơm.

– Trước khi đưa vào chạy chính thức, ta cần phải thử bơm để đảm bảo máy bơm vận hành khả quan, đúng yêu cầu.

– Kiểm tra các thông số kỹ thuật như áp suất, lưu lượng, cột áp, hãng điện … và các thông số khác. Các chỉ số khác thường có cơ hội báo hiệu sự cố, hãy để ý và xem thêm ý kiến của kỹ thuật để khắc phục càng sớm càng tiềm năng.

2) Khởi động bơm từ tủ điều khiển

– Mỗi loại máy bơm chìm nước thải 3pha nên lắp đặt thêm 1 tủ điều khiển để chắc chắn sự làm việc của máy bơm và dòng điện cấp cho máy bơm được ổn định nhằm an ninh động cơ của máy bơm, đặt biệt là hãng máy bơm nước thải Tsurumi.

– cho nên, khi lưu thông vào vận hành, chúng ta có cách điều khiển máy bơm trực tiếp từ thiết bị điều khiển này.

3) Trong quá trình hoạt động.

– Kiểm tra cường độ hãng điện và khoảng của thiết bị đo am-pe kế thường ngày. ví như xảy ra tình trạng độ biến động am-pe lớn, mặc dù đã giới hạn định mức của máy bơm thông qua tủ điều khiển thì cần phải dừng bơm và kiểm tra lại sự lưu thông hãng điện cấp cho máy bơm.

– Quan sát lượng nước bơm lên từ máy bơm, ví như thấy thay đổi theo chiều hướng giảm thì phải dừng bơm và kiểm tra các vấn đề có mẹo hay có vật lạ làm kẹt máy bơm.

– Đối với những hãng bơm không có phao hoặc thiết bị tự ngắt bơm khi nước cạn cần phải theo dõi thường xuyên mực nước trong hồ, bể chứa để đến khi mực nước rút xuống đến giới hạn cần ngắt bơm thủ công để an ninh máy bơm.

4) Kiểm tra định kỳ trong quá trình dùng máy bơm chìm nước thải.

– Kiểm tra hàng tháng :

+ Cần tiến hành đo độ cách điện của bơm chìm nước thải. giá trị này phải lớn hơn 1MΩ. nếu như điện trở bắt đầu giảm nhanh mặc dù chỉ số lúc đầu là 1MΩ, điều này báo hiệu về sự cố hãng điện, cần phải dừng bơm và khắc phục từ thời phong kiến.

– Kiểm tra hàng năm :

+ Tuổi thọ của vòng đệm cơ khí có khả năng làm cho dài thêm bằng việc thay dầu trong khoang đệm kín cơ khí mỗi năm một lần. Nước bị lẫn với dầu hoặc miếng vải thử dầu bẩn là biểu hiện của vòng đệm kín cơ khí bị hỏng cần phải thay thế. Khi thay dầu, đặt máy bơm nằm trên phía cạnh của nó với nút đổ dầu ở phía trên như hình ảnh vẽ 8.

+ Đối với động cơ trên 5.5 kW, đổ đầy dầu tuốc bin số 32(ISO VG-32) cho đến khi nó chảy tràn. Đối với động cơ nhỏ hơn 3.7kW đổ dầu với số lượng được chỉ định trong Bảng 1.
– Kiểm tra với chu kỳ 3 đến 5 năm.
+ Thực hiện công việc đại tu máy bơm. Chu kỳ này sẽ phòng tránh khả năng xảy ra sự cố trong tương lai. Các chi tiết cần phải thay thế Thay thế các chi tiết phù hợp khi xuất hiện các hiện tượng dưới đây

5) phòng tránh khi vận hành bị gián đoạn :

– nếu nhưhoạt động bị gián đoạn trong thời gian dài mà bơm chìm trong nước, thì thỉnh thoảng phải đo độ cách điện của động cơ. ví như độ cách điện là lẽ thường thì chạy máy bơm để tránh bị rỉ ở các bộ phận quay. Hãy theo tư vấn ở phần hoạt động khi việc Sử dụng máy bơm được tiếp tục lại.

– Đối với việc giữ gìn khô, hãy lau sạch bơm và để ở nơi khô ráo. Hãy làm theo tư vấn ở phần lắp đặt và dùng khi việc dùng bơm được tiếp tục lại.

Thông qua bài viết trên tất cả chúng tôi hy vọng các bạn sẽ biết cách dùng máy bơm chìm nước thải đúng cách!Chúc anh chị kết quả tốt.

 

Nguồn : Maybomchatluong.com

HC Hải Phòng khai trương với nhiều ưu đãi

Hệ thống siêu thị điện máy HC Hải Phòng được khai trương tại số 6 Hồng Bàng, mang phong cách hiện đại với các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu uy tín quốc tế và nội địa, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu.

Báo cáo thị trường căn hộ tháng 10

Ảnh minh họa – Minh Quân. Thị trường căn hộ Tp.HCM Nguồn cung căn hộ chào bán trong tháng 10 tăng gần gấp đôi so với tháng trước, đạt 2.167 căn đến từ 7 dự án, dự án Scenic Valley (giai đoạn 1 và 2), Masteri Thảo Điền đóng góp.

Nét nghệ thuật từ những viên gạch bông gió

gạch ô thoáng là dòng vật liệu xây dựng đem đến cho người sử dụng nhiều {chức năng|tính năng} hữu ích và tiện dụng. Chúng đem đến cho Không gian sống xanh và làm việc của con người trở thành thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên hơn. Mặc.

Kiếm tiền từ số Like Facebook

Nếu đã nghe về crowfunding – huy động vốn từ cộng đồng trên Internet, bạn cũng sẽ hiểu likefunding là gì. Kelly Yim (Hong Kong, Trung Quốc) đã đồng sáng lập website Likefunding.me để tận dụng số lượt like (thích) trên Facebook vào mục đích từ thiện và thúc đẩy.

Tập đoàn nào cấu trúc nội thất căn hộ Sunwah Pearl?

Thiết kế nội thất căn hộ cực kỳ trọng yếu, nó cũng tựa như cốt lõi của một dự án, góp phần chinh phục tâm lý khách hàng, khiến họ muốn mua nhatpham.net và sinh sống trong căn hộ đó một ngày không xa. Với du an Sunwah Pearl, không chỉ.