Petrolimex dư hơn 1.344 tỷ đồng quỹ bình ổn xăng dầu

Theo đó, trong quý III/2014 Petrolimex đã trích từ giá bán lẻ xăng dầu hơn 544 tỷ đồng nhưng chỉ sử dụng để bình ổn hơn 222 tỷ theo các mức được cơ quan điều hành quy định. Hiện Petrolimex đang dư hơn 1.344 tỷ đồng trong quỹ.

Đầu tháng này Bộ Tài chính cũng đã công bố tổng số dư quỹ bình ổn giá xăng dầu tại các doanh nghiệp, tính đến hết tháng 9/2014 đạt gần 2.297 tỷ đồng, tăng mạnh so với mức gần 1.595 tỷ hồi cuối quý II.

Trong quý III, các doanh nghiệp đã trích từ giá bán lẻ xăng dầu hơn 1.105 tỷ đồng nhưng chỉ sử dụng để bình ổn hơn 403 tỷ. Mức sử dụng này dao động 300-500 đồng một lít trong khoảng thời gian nêu trên. Trong số gần 2.300 tỷ đồng dư quỹ, quá nửa đang nằm tại Petrolimex.

Trịnh Nguyên

Khu công nghiệp hút vốn lớn từ Hồng Kông, Đài Loan

. Ghi nhận cũng cho thấy, nhu cầu thuê nhà xưởng xây sẵn đang có xu hướng tăng lên khá mạnh với việc gia tăng nhu cầu tìm kiếm nhà xưởng xây sẵn các loại diện tích từ nhỏ tới lớn. CBRE nhận được các yêu cầu thuê rất đa.

Water Bay Novaland tiện ích chung cư Quận 2 có gì?

Water Bay hệ thống tiện ích cũng đang là cái tên tạo nên một cơn sốt không hề nhẹ trên thị trường căn hộ quận 2, sự góp mặt của dự án này giúp cho nơi đây có nhiều chuyển biến tích cực. Căn hộ Water Bay thu hút khách.

Golf Hills Quận 9 tổng thể hoàn chỉnh sống sang trọng

dự án Golf Hills có vị trí Mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam, Phường Long Bình, quận 9, TP HCM tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Long Bình,huyện Quận 9 Hồ Chí Minh, nằm trong tổ hợp cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh với thiết.