THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park lầu 11 thuộc block The Park 5, view mặt trực diện công viên Central Park 14ha và sông Sài Gòn, căn hộ diện tích 140,4 m2 nhưng thiết kế 3 phòng ngủ nên rất rộng rãi, phòng khách, bếp, 3 toilet, phòng ngủ sang trọng. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Tất cả các phòng được trang bị nội thất đầy đủ, cao cấp nhập từ nước ngoài, khách chỉ cần xách vali vào ở. Nhiều sự lựa chọn khác nhau tuyệt mỹ.

Vinhomes Central Park cho thuê giá cực rẻ 1800 USD/tháng (41 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Đặc biệt, toàn bộ khối căn hộ được ứng dụng xu hướng đẳng cấp, tức được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao, thể hiện đẳng cấp của người sống tại đây. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ Vinhomes Central Park mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Khu căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án biệt thự Vinhomes Central Park được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ