THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park diện tích 151,4 m2, thiết kế 4 phòng ngủ. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê thuộc block The Park 4 nằm trên tầng 38, từ đây bạn có thể nhìn ngắm vẻ đẹp lung linh của công viên và sông Sài Gòn, tận hưởng bầu không khí trong lành. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất 1 phần, cao cấp, thiết kế sang trọng cực đẹp. Căn hộ Vinhomes Central Park được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.

Giá 2000 USD/tháng (45,6 triệu/tháng). Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Mỗi căn hộ tại Vinhomes Central Park là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, vị trí Vinhomes Central Park đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố. Hệ thống tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm khác nhau từ đơn gian đến sang trọng.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quan tâm thông tin căn hộ Vinhomes Central Park hãy liên hệ để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ