THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ diện tích 87,5 m2 với đầy đủ các phân khu: Phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 toilet, bếp. Căn hộ có view nội khu dự án – công viên 14ha – sông Sài Gòn rất đẹp, thuộc toà The Park 2 lầu 34. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nhà được trang bị nội thất dính tường, có máy lạnh trung tâm, bếp, máy nước nóng, nhà mới. Tất cả các căn hộ tại Vinhomes Central Park đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

– Giá: 750 USD/tháng (17 triệu/tháng). Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Các loại hình dịch vụ Vinhomes Central Park theo mô hình 24/7 cho khu văn phòng, khách sạn, khu căn hộ… nhằm mang lại nhiều sức hút và nhiều hình thức kinh doanh đa dạng. Được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Dọc trên trục đường trung tâm thành phố Vinhomes Central Park là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động. Chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác…

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh Vinhomes để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ