Nippon Paint mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam

Sau hơn 20 năm phát triển và trở thành người bạn đồng hành của người tiêu dùng Việt, không chỉ dừng lại ở quy mô hai nhà máy (tại Đồng Nai và Hà Nội), Nippon Paint còn mở rộng xây dựng thêm nhà máy thứ ba tại khu công nghiệp Bá Thiện II (tỉnh Vĩnh Phúc).

Nhà máy Nippon Vĩnh Phúc được xây dựng trên diện tích 60.000m2, có vốn đăng ký đầu tư 14 triệu USD trong vòng 5 năm, với sản lượng 15.000 tấn sơn một năm. Đây sẽ là nơi sẽ tập trung sản xuất các loại sơn công nghiệp cho ôtô và xe máy, sơn cho ngành công nghiệp nặng, sơn trang trí dân dụng (sơn nội thất và ngoại thất), sơn phủ tàu biển và sơn nhựa, với mục tiêu mang lại chất lượng, thẩm mỹ và khả năng bảo vệ tốt, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng và vòng đời của sản phẩm.

Gõ caption vào đây

Nippon Paint đã liên tục đầu tư và mở rộng quy mô hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Ông Fujita Tetsuro, Giám đốc điều hành cấp cao của Công ty quản lý NIPSEA cho biết: “Cùng sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành sản xuất ôtô và xe máy, đặc biệt tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, chúng tôi cũng nhận thấy nhiều cơ hội tiềm năng từ khách hàng”.

Theo ông Fujita, nhà máy thứ 3 được khai trương tại Vĩnh Phúc là một cột mốc lớn trong lịch sử của Nippon Paint tại Việt Nam. Đây là một phần trong chiến lược dài hạn mở rộng thị trường tại khu vực Đông Nam Á, thể hiện cam kết lâu dài của công ty trong việc tăng cường năng lực sản xuất, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Ngoài việc đáp ứng yêu cầu của ngành công nghiệp sản xuất xe hơi và xe gắn máy nội địa, Nippon Vĩnh Phúc đang triển khai kế hoạch mở rộng sản xuất sang sơn cuộn, sơn phủ công nghiệp, sơn phủ chuyên dụng, sơn trang trí và các lĩnh vực sơn phủ khác với đội ngũ kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp và bài bản nhằm mang lại những sản phẩm có chất lượng cao.

Gõ caption vào đây

Nippon Vĩnh Phúc là dự án đầu tư sớm vào khu công nghiệp Bá Thiện II, tạo thuận lợi trong việc thu hút thêm nhiều dự án khác.

Việc xây dựng nhà máy tại Vĩnh Phúc sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam. Cụ thể, khi nhà máy thứ ba đi vào hoạt động, Nippon Paint sẽ tạo ra khoảng 500 việc làm cho người dân địa phương.

Bên cạnh đó, Nippon Vĩnh Phúc là dự án đầu tư sớm vào khu công nghiệp Bá Thiện II, tạo thuận lợi trong việc thu hút thêm nhiều dự án khác. Đây cũng sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp Nhật Bản với tỉnh Vĩnh Phúc để có thể tiếp tục thu hút đầu tư cho tỉnh.

Phát biểu trong lễ khánh thành, ông Nguyễn Thế Trường, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII của Vĩnh Phúc cho biết, tỉnh đánh giá cao những đóng góp của Nippon Paint cho nền kinh tế Việt Nam nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng.

Gõ caption vào đây

Đây cũng sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp Nhật Bản với tỉnh Vĩnh Phúc để có thể tiếp tục thu hút đầu tư cho tỉnh.

Nippon Paint được thành lập năm 1881 tại Nhật Bản là nhà sản xuất sơn uy tín trên thế giới. Thương hiệu đã có mặt trên hơn 30 quốc gia ở 2 lục địa, góp phần làm thay đổi bộ mặt của các tòa nhà tại châu Á nói chung.

Năm 1994, công ty khai trương nhà máy đầu tiên với tên gọi Nippon Paint Việt Nam tại khu công nghiệp Biên Hòa II (Đồng Nai) chuyên sản xuất sơn gia dụng và sơn dành cho công nghiệp nặng. Năm 2005, công ty tiếp tục xây dựng cơ sở thứ 2 tại khu công nghiệp Quang Minh, TP Hà Nội với tên gọi Nippon Paint Việt Nam Hà Nội chuyên sản xuất sơn cho ôtô, xe máy.

Không chỉ là giải pháp toàn diện cho ngành sản xuất xe hơi toàn cầu, Nippon Paint cung cấp toàn bộ hệ thống sơn cho xe ôtô tại các thị trường châu Á như: Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Philippin…

(Nguồn: Nippon Paint)

‘Con người quyết định sự khác biệt của sản phẩm’

Ông Kiên cho biết kinh doanh du lịch là một thị trường mở nên tất cả mọi đối thủ đều có thể “dòm ngó” ý tưởng của nhau, chỉ cần một hãng tung ra sản phẩm mới thì lập tức nhiều hãng sẽ giới thiệu chương trình tương tự. Tuy.

HSBC giảm mạnh lợi nhuận vì bị phạt, đền bù

Thu nhập của CEO HSBC – Stuart Gulliver cũng giảm từ 8,03 triệu bảng xuống 7,6 triệu bảng năm ngoái, do tiền thưởng của ông co lại. Còn thu nhập Chủ tịch HSBC – Douglas Flint lại tăng từ 2,4 lên 2,5 triệu bảng, nhưng không nhận được thưởng. Thông.

Cổ phiếu bất động sản sẽ bùng nổ

Đóng cửa phiên giao dịch cuối tuần, chỉ số cổ phiếu bất động sản (Real-Index) đạt 72 điểm, tăng 41% so với đầu năm. Đây là mức cao hơn nhiều so với VN-Index chỉ số giá chỉ tăng khoảng 27%. Tuy nhiên, so với mức đỉnh phục hồi năm 2009.

Đổ tiền “săn” dự án: Mở lối cho bất động sản

Từ cuối năm 2013 đến nay, khi phân khúc căn hộ giá trung bình có dấu hiệu ấm dần lên, nhiều chủ đầu tư đã mạnh dạn mua lại các dự án để tiếp tục phát triển. Đa số người đi mua đều được các tổ chức nước ngoài, ngân.