Những sự cố thường gặp khi sử dụng máy bơm nước

Máy bơm nước từ xưa đã là thiết bị gắn liền với cuộc sống sinh hoạt của người dân. Bơm nước phục vụ nhu cầu chế tạo, sinh hoạt mỗi ngày cho người dân. Chính do đó mà thời điểm này, máy bơm lại càng được vận hành nhiều hơn khi mà nó có nhiều áp dụng rộng rãi trong sinh sống. Từ những vận hành sinh hoạt hàng ngày đối với đến một số hoạt động kinh doanh sản xuất, xây dựng xây dựng…

Khi vận hành các thiết bị kỹ thuật máy móc thì cũng không thể tránh khỏi những sự cố có cơ hội xảy ra. Máy bơm nước cũng vậy, khi sử dụng có nhiều sự cố thường gặp phải. Sau đây chúng ta cùng nghiên cứu về một vài nguồn gốc và cách khắc phục sự cố này nhé!

1 . Động cơ máy bơm bị rò rỉ điện

– Nguyên nhân: có biện pháp là do chỗ nối dây, dây cuốn động cơ bị chạm vỏ do hư hỏng cách điện. Khía cạnh khác cũng có cách do dây cuốn động cơ bị ẩm hoặc nước chảy vào cũng phát sinh những biểu hiện na ná. Click vào đây

– Cách khắc phục: Sấy khô hoặc sửa chữa chỗ nối dây.

2. Có tín hiệu loại điện vào máy bơm, nhưng máy vẫn không vận hành

– Nguyên nhân: Có nhiều nguyên do chẳng hạn như:

Điện áp nguồn quá yếu. Giải pháp khắc phục: tăng điện năng.

Tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của dây quấn động cơ bị hỏng. Cách khắc phục: nên thay tụ khác.

Phần cánh máy bơm bị kẹt, hỏng, vỡ hoặc do nguồn nước tạo cặn bám trên bề mặt cánh bơm. Cách khắc phục: Kiểm tra, vệ sinh, thay cánh bơm khác.

Ổ bi động cơ bị mòn nhiều gây lệch tâm trục cánh bơm động cơ điện làm đối với cánh bơm rôtơ cọ xát với về mặt buồng bơm

3. Máy vẫn chạy tốt nhưng không có nước chảy ra

– Nguyên nhân: Trường thích hợp này là do không có nước vào đầu ống hút do mất nước hoặc nguồn nước đã bị cạn. Khi gặp bi kịch này không được phép để máy chạy lâu, ví như không sẽ dẫn tới bi kịch cháy máy bơm. Khía cạnh khác cũng có biện pháp do mất nước mồi do van một chiều không kín hoặc tắc nghẽn hay gãy nơi ống hút. Click here

– Cách khắc phục: Nên kiểm tra lại nguồn nước. Cách chất lượng là xả hết không khí đọng trong buồng bơm và mồi lại nước cho máy. Trong trường hợp miệng ống hút nước vào máy bị tắc hoặc ống hút có chỗ bị gãy cần phải kiểm tra lại ống hút và thay thế.

4 . Máy bơm hoạt động có tiếng ồn, lưu lượng bơm ra chất lượng, đầu bơm không nóng

– Nguyên nhân: Do bị khô mỡ bôi trơn ở ổ bi phần động cơ điện hoặc do bị mòn và có nước lọt vào

– Cách khắc phục: Thực hiện vệ sinh, bôi dầu vào ổ bi

5. Phần động cơ chạy bị nóng, gây hao điện

– Nguyên nhân: Dây động cơ bị chập vòng

– Cách khắc phục: Quấn lại dây

Truy cập để biết thêm thông tin tại đây

Phương pháp để vận hành máy bơm nước thải tsurumi

Bơm chìm nước thải là một trong những thiết bị máy móc công nghiệp rất quan trọng trong cuộc sống công nghiệp hiện đại hiện nay. Trong quá trình đất nước đang công nghiệp hóa và tân tiến hóa đất nước đã có rất nhiều các nhà máy được xây.

Cách lắp đặt và bảo hành của bình tích áp varem 100 lít

Quan tâm sử dụng bình áp lực ngày một tăng cao, đóng vai trò chính quan trọng trong rất nhiều các công trình hạ tầng. Sản phẩm bình tích áp Varem là một trong một vài thương hiệu hiện đang được nhiều khách hàng yêu thích tại Việt Nam. Nhiều.

Nguyễn nhân Palm Garden Quận 2 thu hút khách hàng

Thời điểm những tháng đầu 5 2018, tạo cực kỳ những công trình thuộc phân khúc căn hộ chung cư đẳng cấp sẽ được ra mắt thị trường BDS tại khu đông Tp. HCM. Tuy nhiên, Palm Garden Keppel Land  đang chiếm được lợi thế và lý thú được những sự.

Các lưu ý trong quá trình lắp đặt máy thổi khí Tsurumi

Máy thổi khí Tsurumi thời điểm này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực vận hành của con người. Để có cách chắc chắn được thiết bị vận hành chất lượng, đáp ứng được nhu cầu vận hành của mình thì khách hàng. Sau khi mua được sản phẩm tốt.

Công ty vệ sinh máy lạnh tại quận 7 uy tín tận nơi

Bạn không biết dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 7 uy tín. Hãy nhấc gọi: 0906.385.576 để được hỗ trợ và tư vấn, khách hàng không cần đi xa, vận chuyển khó khăn cũng như trước đây. Hiện nay nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà hỗ trợ khách hàng. “Uy.