Những điều cần biết khi treo tranh phong thuỷ

Tranh phong thủy nên được sử dụng có tính đến tác động âm dương, ngũ hành và các yếu tố phong thủy. Việc treo tranh lên tường ở nơi làm việc, công ty, nhà ở, sẽ làm cho không gian sáng sủa hơn, ngập tràn ánh sáng cũng như nguồn dương khí, mang lại sức sống mới và những điều tốt lành cho văn phòng làm việc, công ty, nhà ở.

KuongLvStudio

“Công vàng hạnh phúc” mang lại sự thịnh vượng lẫn sự bền vững trong tình duyên.

Những bức tranh treo ở nhà thường hướng tới sự êm ấm, bình an, hạnh phúc và thịnh vượng. Vì vậy, bạn nên treo tranh thiên thiên, có sự hiện diện của các cặp uyên ương để thể hiện tình cảm gắn bó keo sơn giữa các thành viên trong gia đình. Một trong những bức tranh được các gia đình hay treo là “Công vàng hạnh phúc” mang lại sự thịnh vượng và bền vững trong tình duyên. Theo quan niệm của người xưa, chim công đã được xem là loài chim quý. Hoa văn trên lông chim giống như những đồng tiền cổ vàng óng nối liền với nhau, nên chim công được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc và tình duyên. 

Những tranh treo ở văn phòng thường hướng tới sự hùng vĩ; quyền uy; hưng thịnh; và sung túc như: núi non hùng vĩ; biển cả bao la; hay những con vật biểu tượng cho sự quyền uy… Rồng – một trong tứ linh là biểu tượng mạnh mẽ của phong thủy, là mưa, mang nước đến cho đất. Vì vậy, rồng tượng trưng cho nước tươi tốt, mang ý nghĩa biểu tượng về tài lộc, thành công, kiến thức uyên bác và sự thịnh vượng. 

KuongLvStudio

Rồng tượng trưng cho nước tươi tốt, mang ý nghĩa biểu tượng về tài lộc, thành công, kiến thức uyên bác và sự thịnh vượng.

Theo quan niệm của người Á Đông, vàng mang lại sự êm ấm, giàu sang, phú quý, là biểu tượng vĩnh cửu, cả về ý nghĩa vật chất lẫn tinh thần. Các nghệ nhân của Prima Art đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bằng vàng 24K tinh khiết với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho người sở hữu. Từng chi tiết của sản phẩm này đều toát lên sự tinh tế, tỉ mỉ và độc đáo. Chỉ cần một sai sót nhỏ, sản phẩm sẽ bị nấu lại thành vàng thô và người thợ kim hoàn sẽ bắt tay chế tác lại từ đầu.

Từ 1/11 đến 30/11 khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Prima Art, khách hàng sẽ được giảm giá tới 30% tại hệ thống cửa hàng Prima trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết, truy cập http://shopping.primagold.com.vn hoặc đến cửa hàng Prima Gold gần nhất.

(Nguồn: Prima Gold)

Hãy giải cứu bất động sản bằng hai chữ: Niềm tin

Tiền không thiếu – hàng không thiếu – nhu cầu mua lại rất nhiều. Tại sao bất động sản vẫn đóng băng? Rất nhiều nhà nghiên cứu kiến thức uyên thâm, rất nhiều doanh nhân “đầu đầy sạn” đưa ra bao nhiêu, phân tích – nhận định – giải pháp.

TK-L Media đạt giải thưởng ‘Công ty truyền thông của năm’

“Công ty truyền thông của năm” do tạp chí Campaign xác lập và là một trong những giải thưởng danh giá ngành quảng cáo và truyền thông khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đêm tiệc công bố công ty chiến thắng được tổ chức vào ngày 10/12 tại Singapore..

ABBank tích cực trong công tác an sinh xã hội

Hàng năm, ABBank xác định duy trì một phần ngân sách lớn cho công tác chia sẻ khó khăn với những mảnh đời kém may mắn, xây dựng cơ sở vật chất, tặng học bổng và tiến hành các hoạt động tài trợ an sinh xã hội đối với vùng.

ACB muốn mua tiếp cổ phiếu quỹ

Ngân hàng Á Châu vừa công bố kế hoạch mua cổ phiếu ACB làm cổ phiếu quỹ trong thời gian tới. Theo đó, từ ngày 2-31/12, nhà băng định mua gần 17,5 triệu cổ phiếu ACB thông qua phương thức thỏa thuận và khớp lệnh. Nguồn tiền giao dịch dự.