Nhà cung cấp các loại phụ kiện bình tích áp varem

Hiện nay bình tích áp được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống bơm tăng áp với tác dụng ổn định áp lực nước và đảm bảo nguồn đáp ứng nước ra đủ mạnh để cung cấp nước cho các hộ dân,các nhà chung cư…
Như các bạn cũng đã biết khi sử dụng lâu,các bộ phận thường hay bị hỏng nhất của bình tích áp đó là ruột bình tích áp,và khi bị hư hại thì các biểu hiện thường là bình bị rò rỉ nước. Chính vì thế để hạn chế chi phí,Công ty bạn hãy thường xuyên quan tâm khi ruột bình tích áp 200l hỏng chúng ta chỉ cần thay thế ruột bình mà thôi chứ không cần phải mua chiếc bình tích áp mới rất tốn kém.Và hiện nay trên phân khúc có khá nhiều thiết bị này với đảm bảo đảm bảo cũng như báo giá hợp lý.Nhưng tuy nhiên quý khách cần tập trung đến một số nhân tố dưới đây rất có hiệu quả để chọn mua một chiếc ruột bình tích áp thích hợp cũng gặp nhiều thiếu thốn:

ruot-binh-tich-ap

Phụ kiện ruột bình mới mua

1. Thứ nhất,anh chị cần quan tâm đến dung tích của bình tích áp ,hay thể tích bình là bao nhiêu? Các bạn có biện pháp xem thông số trên vỏ bình hoặc liên lạc với nhà cung cấp hoặc phân phối để biết các thông tin cụ thể về sản phẩm.Thông thường dung tích bình thường có các kích thước phổ biến như 24lít,hãng 50lít,dòng 60lít,hãng 100lít,hoặc 200lít,thậm chí là 300lít,….
2. Thứ hai,ngoài phân khúc hiện đang cung cấp hai hãng hàng bình tích áp phổ biến nhất là bình tích áp Varem italya và bình tích áp Pantex.Trên thị trường với một vài thương hiệu khác nhau với kết cấu khác nhau thì cấu trúc trong bình cũng khác nhau do đó các bạn cần mua đúng loại ruột bình của từng hãng để thích hợp với công dụng của từng bình để thay thế cho an toàn và phù hợp với câu trúc của bình.
3. Thứ ba,cũng phải chú trọng đến áp lực của bình là bao nhiêu? thời điểm hiện tại có 2 áp lực phổ biến nhất là 10bar và 16bar,anh chị có khả năng xem thông sốtrên vở bình hoặc liên hệ trực tiếp với nhà đáp ứng để được giải đáp.
4. Thứ tư,mục đích của việc mua bình tích áp là gì? Vâng nếu như bình tích áp cho hệ thống cấp nước sinh hoạt thì phải chọn ruột bình phải thích hợp với các tiêu chuẩn của thiết bị này về việc chứa nước.
Một sốlưu ý khi lựa chọn ruột bình tích áp.
Anh chị em kiểm tra và Sau thời điểm xác định được các nhân tốtrên anh chị hãy liên hệ với nhà cung ứng để nhận sự giải đáp và được hỗ trợ để chọn lựa loại sản phẩm ruột bình tích áp phù hợp nhất để thay thế cho bình tích áp của mình.cả nhà cần kiểm tra xem ruột bình mua đã đúng chủng loại hay không,ruột bình có bị rách hoặc bị thủng không trước khi bạn tiến hành lắp đặt đặt để đảm bảo quyền lợi và an toàn. nếu bọn còn thắc mắc về bình tích áp bạn cũng có khả năng nghiên cứu kỹ : Đặc điểm và nguyên tắc làm việc của bình tích áp.

 

Nguồn : http://maybomchatluong.com/nhung-luu-y-khi-lua-chon-binh-tich-ap-dung-chung-loai.html

Khởi công cao ốc Comeco

(Vinhomescentralparktc.com)- Hôm nay, 27-12, Công ty Cổ phần Vật tư xăng dầu (Comeco) sẽ làm lễ bắt đầu làm thi công cao ốc văn phòng (Comeco Building) ở số 549 Điện Biên Phủ, quận 3 – TPHCM. Cao ốc Comeco Building được kiến trúc gồm 2 tầng hầm dùng làm.

Tìm hiểu về ứng dụng của máy bơm công nghiệp trục đứng

Bơm công nghiệp trục đứng là thiết bị để phục vụ cho việc bơm nước có độ đẩy cao. Đây là một loại máy bơm nước công nghiệp có cấu tạo với nhiều tầng cánh, được lắp trên một trục bơm. Loại máy bơm này thường có thiết kế nhỏ.

Các tham số trên mác máy bơm nước

Trong tất cả các hoạt động khai thác và trong hệ thống xử lý nước thải ,trong tất cả các ngành xây dựng , nông nghiệp , công nghiệp thì máy bơm công nghiệp đóng một vai trò vô cùng quan trọng . Trong rất nhiều trường hợp , máy.

Cách kiểm tra máy thổi khí Tsurumi trước khi khởi động

Sau khi đã cài đặt máy thổi khí Tsurumi theo đúng các bước, chắc chắn đúng những đề nghị thì trước khi khởi động, người sử dụng cũng nên kiểm tra lại thật kỹ máy để chắc chắn đảm bảo rằng thiết bị sẽ không bị kẹt và không có.