Nhà băng bán vé tàu hỏa

Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và Ngân hàng VIB vừa được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 11/11. Theo đó VIB được chỉ định là ngân hàng phục vụ chính cho Tổng công ty đường sắt Việt Nam, Công ty Vận tải Hành khách đường sắt Hà Nội, Sài Gòn và các đơn vị trực thuộc VNR. 

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập website: www.vib.com.vn hoặc 18008180.

Ngân hàng VIB sẽ cung cấp các dịch vụ bao gồm thu tiền bán vé tàu, quản lý dòng tiền, giải pháp giảm thiểu rủi ro tài chính và chi phí hoạt động, dịch vụ tín dụng trung dài hạn cho Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Ở giai đoạn đầu, VIB ưu tiên thực hiện dịch vụ thu tiền bán vé tàu điện tử. Bắt đầu từ ngày 1/12, khách hàng có thể đến 53 chi nhánh, phòng giao dịch của VIB tại TP HCM, Đồng Nai và Bình Dương thanh toán tiền mua vé tàu điện tử. Từ ngày 1/12 đến 10/12, 53 chi nhánh, phòng giao sẽ mở cửa trong cả hai ngày thứ 7 (6/12) và chủ nhật (7/12) từ 8h đến 16h. Thời gian giao dịch kéo dài tới 18h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 nhằm thuận tiện cho khách hàng đến VIB thanh toán tiền mua vé tàu Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Ông Hàn Ngọc Vũ, Tổng giám đốc Ngân hàng Quốc tế VIB cho biết, việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với VNR sẽ góp phần tạo thuận tiện cho hơn 10 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ đường sắt hàng năm trong việc tiếp cận dịch vụ thanh toán hiện đại, nhất là trong những mùa cao điểm về nhu cầu đi lại.

Trước đó, VIB cũng ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với một số đối tác nhằm đem lại nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như Kho bạc Nhà nước Việt Nam trong việc thu ngân sách nhà nước, Tổng cục Hải quan trong việc thu thuế xuất nhập khẩu, Tổng công ty Điện lực về việc thu tiền điện…

Minh Trí

CPI Tp.HCM tháng 11 giảm 0,36%

Diễn biến CPI qua các tháng ở Tp.HCM. Đại điện Cục Thống kê thành phố cho biết, trong tháng 11/2014 có 3 nhóm hàng giảm giá so với tổng 11 nhóm hàng được thống kê gồm: nhóm giao thông vận tải có mức giảm 2,98%; nhà ở, điện, nước, chất.

Sắm giày hiệu nhận quà Giáng sinh tại K.Store

Theo đó, từ 6/12 đến 26/12, K.Store giảm giá đồng loạt 18 mẫu giày với mức giá 990.000 đồng, giảm 10% tất cả các mẫu túi, ví và thắt lưng da, giảm 30% tất cả các mặt hàng lót giày cao cấp Woly, đồng thời tặng quà chăm sóc đồ.

10 thói quen có thể hủy hoại sự nghiệp của bạn

Dưới đây là 10 thói quen xấu có thể hủy hoại sự nghiệp của bạn theo Jeff Haden của LinkedIn. 1. Vô tư lãng phí thời gian của người khác Bạn đến muộn trong cuộc hẹn hoặc buổi họp, đồng nghĩa với việc bạn cho rằng thời gian của mình.

Bệnh viện Quốc tế Thành Đô triển khai thẻ hội viên

Chương trình được triển khai từ tháng 9, bệnh nhân được khám chữa trong môi trường và dịch vụ chuyên nghiệp. Khi sở hữu thẻ hội viên phong cách sống khỏe của bệnh viện Quốc tế Thành Đô, chủ thẻ sẽ được thụ hưởng các dịch vụ y tế và.

STDA phân phối độc quyền CT36 Dream Home – KĐT Định Công

Dự án CT36 Dream Home KĐT Định Công do Tổng Công ty 36 Bộ Quốc phòng làm chủ đầu tư, tọa lạc tại tổ 24, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án tiếp giáp với các con đường huyết mạch vào trung tâm thành phố, cách trục Giải.