Nhà băng bán vé tàu hỏa

Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và Ngân hàng VIB vừa được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 11/11. Theo đó VIB được chỉ định là ngân hàng phục vụ chính cho Tổng công ty đường sắt Việt Nam, Công ty Vận tải Hành khách đường sắt Hà Nội, Sài Gòn và các đơn vị trực thuộc VNR. 

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập website: www.vib.com.vn hoặc 18008180.

Ngân hàng VIB sẽ cung cấp các dịch vụ bao gồm thu tiền bán vé tàu, quản lý dòng tiền, giải pháp giảm thiểu rủi ro tài chính và chi phí hoạt động, dịch vụ tín dụng trung dài hạn cho Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Ở giai đoạn đầu, VIB ưu tiên thực hiện dịch vụ thu tiền bán vé tàu điện tử. Bắt đầu từ ngày 1/12, khách hàng có thể đến 53 chi nhánh, phòng giao dịch của VIB tại TP HCM, Đồng Nai và Bình Dương thanh toán tiền mua vé tàu điện tử. Từ ngày 1/12 đến 10/12, 53 chi nhánh, phòng giao sẽ mở cửa trong cả hai ngày thứ 7 (6/12) và chủ nhật (7/12) từ 8h đến 16h. Thời gian giao dịch kéo dài tới 18h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 nhằm thuận tiện cho khách hàng đến VIB thanh toán tiền mua vé tàu Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Ông Hàn Ngọc Vũ, Tổng giám đốc Ngân hàng Quốc tế VIB cho biết, việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với VNR sẽ góp phần tạo thuận tiện cho hơn 10 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ đường sắt hàng năm trong việc tiếp cận dịch vụ thanh toán hiện đại, nhất là trong những mùa cao điểm về nhu cầu đi lại.

Trước đó, VIB cũng ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với một số đối tác nhằm đem lại nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như Kho bạc Nhà nước Việt Nam trong việc thu ngân sách nhà nước, Tổng cục Hải quan trong việc thu thuế xuất nhập khẩu, Tổng công ty Điện lực về việc thu tiền điện…

Minh Trí

Cẩn trọng với lời đường mật của “cò”

Không khó để bắt gặp các biển rao bán nhà đất giá rẻ treo dọc các tuyến đường. Những chiêu quảng cáo gây hiểu nhầm Sau khi tìm hiểu thông tin về giá cả, vị trí, tiện ích,… của căn hộ đang rao bán, cân nhắc phù hợp với khả.

Thị trường căn hộ chung cư: Cùng tìm hàng cắt lỗ

Tìm hiểu thông tin tại các “chợ” môi giới tiêu biểu ở Trung Hòa – Nhân Chính, Linh Đàm – Nguyễn Xiển và Hà Đông – Lê Trọng Tấn, đội quân trung gian khẳng định căn hộ cắt lỗ đang là tâm điểm của nguồn cầu thực. Đặc biệt, nhiều.

Thu nhập môi giới: “Vẽ bánh” đến bao giờ?

Thu nhập có thể lên tới 1 tỷ đồng/tháng dành cho nhân viên kinh doanh BĐS, rất nhiều môi giới “gạo cội” hay lãnh đạo sàn “ăn nên làm ra” phải kiểm tra xem họ có đọc đúng trang báo chính thống hay không. Đúng là báo “chuẩn” rồi, nhưng.

Khủng hoảng tài chính tại Nga kéo giá vàng giảm

8h15’ Sáng nay (18/12), mở cửa giao dịch, giá vàng SJC trong nước giảm 20.000 đồng/lượng so với chốt phiên ngày 17/12. Cụ thể, theo niêm yết của công ty VBĐQ Sài Gòn, giá mua – bán vàng đang ở mức 35,03 – 35,18 triệu đồng/lượng. Tập đoàn DOJI niêm.

TPHCM sẽ chi hơn 73.000 tỉ đồng đầu tư công 5 năm tới

Nhiều dự án đầu tư công đã hoàn thành và phát huy hiệu quả đầu tư, nhất là các công trình giao thông, thoát nước đô thị, giáo dục, y tế. – Ảnh: Văn Nam Nội dung trên được nêu tại một báo cáo của UBND thành phố về kế.