Nhà băng bán vé tàu hỏa

Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và Ngân hàng VIB vừa được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 11/11. Theo đó VIB được chỉ định là ngân hàng phục vụ chính cho Tổng công ty đường sắt Việt Nam, Công ty Vận tải Hành khách đường sắt Hà Nội, Sài Gòn và các đơn vị trực thuộc VNR. 

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập website: www.vib.com.vn hoặc 18008180.

Ngân hàng VIB sẽ cung cấp các dịch vụ bao gồm thu tiền bán vé tàu, quản lý dòng tiền, giải pháp giảm thiểu rủi ro tài chính và chi phí hoạt động, dịch vụ tín dụng trung dài hạn cho Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Ở giai đoạn đầu, VIB ưu tiên thực hiện dịch vụ thu tiền bán vé tàu điện tử. Bắt đầu từ ngày 1/12, khách hàng có thể đến 53 chi nhánh, phòng giao dịch của VIB tại TP HCM, Đồng Nai và Bình Dương thanh toán tiền mua vé tàu điện tử. Từ ngày 1/12 đến 10/12, 53 chi nhánh, phòng giao sẽ mở cửa trong cả hai ngày thứ 7 (6/12) và chủ nhật (7/12) từ 8h đến 16h. Thời gian giao dịch kéo dài tới 18h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 nhằm thuận tiện cho khách hàng đến VIB thanh toán tiền mua vé tàu Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Ông Hàn Ngọc Vũ, Tổng giám đốc Ngân hàng Quốc tế VIB cho biết, việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với VNR sẽ góp phần tạo thuận tiện cho hơn 10 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ đường sắt hàng năm trong việc tiếp cận dịch vụ thanh toán hiện đại, nhất là trong những mùa cao điểm về nhu cầu đi lại.

Trước đó, VIB cũng ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với một số đối tác nhằm đem lại nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như Kho bạc Nhà nước Việt Nam trong việc thu ngân sách nhà nước, Tổng cục Hải quan trong việc thu thuế xuất nhập khẩu, Tổng công ty Điện lực về việc thu tiền điện…

Minh Trí

Bùng nổ thị trường bất động sản tại Kenya

Những khu dịch vụ đã nối tiếp nhau mọc lên. Kenya, từng được coi là một trong những nền kinh tế kém phát triển tại Đông Phi, giờ đây đang dần chuyển mình nhờ những tiềm năng to lớn về dầu mỏ. Giống như mọi quốc gia khác, thị trường.

Cơ hội du lịch Hàn Quốc khi tham dự hội thảo thẩm mỹ

Chuyên gia Man Koon Suh, thành viên của Hội Thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, năm 2014 số người tìm đến thẩm mỹ tăng lên tới 80% so với năm 2013. Làm đẹp bằng biện pháp thẩm mỹ đang nhận được sự tín nhiệm lớn của nhiều người. Ngành công.

Bí quyết giữ chân người tài

Giải thưởng “Môi trường làm việc tốt” là hạng mục thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp, người lao động trong khuôn khổ Vietnam HR Awards 2014. Vượt qua các ứng cử viên sáng giá, Tập đoàn FPT, Tân Cường Minh (TCM Marketing Services), Thegioididong, AIA, Intel Products, Unilever.