Nguồn gốc xuất xứ và nguyên tắc hoạt động của máy bơm Tsurumi

* xuất xứ

Bơm chìm nước thải Tsurumi là sản phẩm được sản xuất từ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến tiên tiến văn minh, đem lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.
Máy bơm Tsurumi đã điều tra và nghiên cứu và cho ra mắt những dòng cánh khuấy chạy điện chịu áp lực cao nhằm mục đích cách tân được điện năng của máy bơm chìm nước thải.

may-bom-tsurumi-lh

BH: 12 tháng
mã sản phẩm: KTZ 411
Hãng: Máy bơm Tsurumi
Nhiệt độ chất lỏng bơm: 0 – 40°C
nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản
Kiểu cánh: Cánh hở
năng suất: 11 KW/15HP
Điện áp sử dụng: 380 V
Lưu lượng: 60 m3/h
độ cao bơm: 35 mét
kích thước họng xả: 4 Inch/100mm
kích cỡ hạt sạn tối đa: 8.5 mm
Độ đặt sâu tối đa: 25 mét

* Nguyên lý hoạt động

– Việc sử dụng một tinh chỉnh và điều khiển rơ le lắp đặt giữa những bánh công tác và thân bơm , thiết bị này còn cho phép điều chỉnh máy bơm dễ dàng khi máy bơm đang chuyển động . thế nên mà hiệu suất của máy bơm được duy trì và tuổi thọ của máy bơm cũng được tăng ngày một nhiều.
– Trục của máy bơm Tsurumi có thiết kế với 2 vòng bi đĩa đặt ngược chiều nahu một cách vững chắc nhất .Trục máy bơm được thiết kế bằng thép không gỉ với thiết kế này đã loại bỏ được Vì Sao chings gây hư hại ổ trục là do bơm dư mỡ . Thân của máy bơm được được phâ thành 2 loại là thân mềm và thân cứng .
– Với các dòng máy bơm như máy bơm hút bùn đặc , máy bơm chống cháy và nổ , bơm hút váng…đều có thiết kế với những kiểu đặc biệt đểu đáp ứng được một cách tuyệt đối hoàn hảo nhất về nhu cầu của người tiêu dùng.
– người tiêu dùng có khả năng hoàn toàn yên tâm về kết quả thao tác cũng như tuổi thọ của máy bơm . Máy bơm chìm Tsurumi rất ít khi xảy ra những sự cố hỏng hóc trong quy trình tiến độ sử dụng .Việc vận hành , bảo trì , bảo trì hay sữa chữa máy bơm đều được chú thích mọt cách rõ ràng với những hình minhn họa trong tài liệu đi kèm theo.
Lạc Hồng là đơn vị chức năng uy tín và đã cũng cấp nhiều sản phẩm máy bơm chìm nước thải cho Thị trường việt nam . Theo phản ánh của các người mua của chúng tôi họ luôn nhận định và đánh giá cao những thành phầm máy bơm nước tới từ Japan với thương hiệu Tsurumi . Với thành phầm máy bơm này sẽ tương xứng với các hệ thống của bạn .
giờ đây Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp thành phầm máy bơm nước thải theo những tiêu chuẩn thành phầm tốt nhất có thể, được nhập khẩu tại nước Nhật : Máy bơm nước thải tsurumi, Pentax, Ebara là sản phẩm tốt. Mọi tin tức về sản phảm vui vẻ liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn rất tốt.

 

Vui lòng gọi : 0977 041 136

Phát hành phim: Người Hàn đầu tư, người Việt điều hành

CJ GCV hiện nắm khoảng 66-68% thị phần phát hành phim tại Việt Nam, đa số là phim nhập khẩu, phim trong nước chỉ chiếm một số lượng rất nhỏ, và gần như bị “lấn lướt” bởi các phim ngoại nhập. Tuy nhiên, sau sự xuất hiện hệ thống cụm.

Các hư hỏng khi sử dụng máy bơm công nghiệp

Trong quá trình sử dụng máy bơm công nghiệp chắc chắn khách mua sẽ gặp một số sự cố và hỏng hóc. Bài viết này tất cả chúng tôi sẽ nêu ra một vài lỗi thường gặp của máy bơm nước công nghiệp và một số cách khắc phục tại.