Năm mới đón Thần tài SJC gõ cửa

Các sản phẩm may mắn đầu xuân bằng vàng 9999 gồm: tượng thần tài một lượng – 3D, miếng thần tài một chỉ – 3D, tượng 12 con giáp một lượng – 3D, miếng 12 con giáp một chỉ, 05 phân – 2D, đỉnh vàng (thỏi vàng) một lượng – 3D, nhẫn SJC 9999 loại, 0,5 chỉ, 1, 2, 5 chỉ và các sản phẩm kim bài cùng loại.

Trong thời gian này, SJC cũng giảm 20% giá công cho tất cả sản phẩm trên (trừ vàng nhẫn SJC 9999). Đặc biệt, riêng ngày Thần tài, SJC giảm 40% giá công cho các loại sản phẩm dập: miếng thần tài một chỉ, miếng 12 con giáp một chỉ và 0,5 chỉ, kim bài các loại. Với các sản phẩm tượng 3D: thần tài, nén vàng, 12 con giáp, SJC giảm 30% giá công.

polyad

Bộ sản phẩm mới độc đáo, ý nghĩa bằng vàng 9999.

polyad

Thần tài 3D.

polyad

Dê vàng 3D.

polyad

Dê vàng 2D.

polyad

Đĩnh vàng.

polyad

Thần tài 2D.

Các sản phẩm trên được bày tại các cửa hàng bán lẻ và chi nhánh SJC trên toàn quốc. Thông tin chi tiết liên hệ đường dây nóng: 08.39296016 hoặc tham khảo: www.sjc.com.vn.

(Nguồn: SJC)

Một đời người – một rừng cây

Chữ “Nhẫn” trong thầy đã nảy mầm từ dáng mẹ hiền tảo tần với bao yêu thương, giúp thầy bình tâm khi đối mặt với những nơi mà lòng can đảm cũng phải chùn chân để từ đó xây dựng cho cây thành rừng. Chữ “Tâm” cao đẹp của thầy.

Người nhập cư là cơ hội cho thị trường nhà ở

Theo khảo sát của Công ty CBRE Việt Nam, ước tính có ít nhất 155.800 gia đình hiện tại đang sống ở 2 thành phố lớn của cả nước có nhu cầu về nhà ở. Với dân số đô thị chiếm 32,5% tổng dân số của cả nước cùng tốc.

Doanh nghiệp nhỏ tìm lợi nhuận ở thị trường ngách

Sau thời gian dài làm việc tại một số công trình xây dựng lớn của nhà đầu tư nước ngoài, năm 2011, anh Nguyễn Văn Hoàng (Hà Nội) quyết định thành lập công ty Decobox, chuyên về nội thất để kinh doanh độc lập. Doanh nghiệp non trẻ, lại thành.

VStyle Gala Private Sales hội tụ 80 thương hiệu cao cấp

Tiếp nối hiệu quả VStyle’s Private Sale đã tổ chức tại TP HCM và Hà Nội, cùng cam kết tạo “sân chơi” quy mô cho các tín đồ shopping, VStyle đã quay trở lại để hoàn tất cú “hattrick” cuối năm trong diện mạo và không gian khác biệt. VStyle’s.

Tăng tín dụng: Mời nhưng vẫn… ế!

Với diễn biến như hiện nay, nhiều đại biểu Quốc hội đánh giá việc tăng trưởng tín dụng của NH khó đạt mục tiêu đề ra khi việc tiếp cận vốn của các DN nhất là DNVVN đang gặp khó và vô số những gói vay tung ra trong tình.