Năm mới đón Thần tài SJC gõ cửa

Các sản phẩm may mắn đầu xuân bằng vàng 9999 gồm: tượng thần tài một lượng – 3D, miếng thần tài một chỉ – 3D, tượng 12 con giáp một lượng – 3D, miếng 12 con giáp một chỉ, 05 phân – 2D, đỉnh vàng (thỏi vàng) một lượng – 3D, nhẫn SJC 9999 loại, 0,5 chỉ, 1, 2, 5 chỉ và các sản phẩm kim bài cùng loại.

Trong thời gian này, SJC cũng giảm 20% giá công cho tất cả sản phẩm trên (trừ vàng nhẫn SJC 9999). Đặc biệt, riêng ngày Thần tài, SJC giảm 40% giá công cho các loại sản phẩm dập: miếng thần tài một chỉ, miếng 12 con giáp một chỉ và 0,5 chỉ, kim bài các loại. Với các sản phẩm tượng 3D: thần tài, nén vàng, 12 con giáp, SJC giảm 30% giá công.

polyad

Bộ sản phẩm mới độc đáo, ý nghĩa bằng vàng 9999.

polyad

Thần tài 3D.

polyad

Dê vàng 3D.

polyad

Dê vàng 2D.

polyad

Đĩnh vàng.

polyad

Thần tài 2D.

Các sản phẩm trên được bày tại các cửa hàng bán lẻ và chi nhánh SJC trên toàn quốc. Thông tin chi tiết liên hệ đường dây nóng: 08.39296016 hoặc tham khảo: www.sjc.com.vn.

(Nguồn: SJC)

Viettel được kinh doanh mạng 3G tại Tanzania

Tại quốc gia này, Viettel sẽ phải cạnh tranh với 4 nhà mạng chính: Vodacom Tanzania (thuộc Vodacom Nam Phi), Bharti Airtel, Tigo Tanzania (thuộc Millicon của Thụy Điển) và Zantel (thuộc Etisalat). 3 nhà mạng quốc doanh khác là TTCL, Benson và Smart chỉ có thị phần không đáng.

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng sản phẩm tự nhiên

Hầu hết chị em sau sinh đều gặp phải tình trạng chung là tăng cân, vùng bụng thường bị chảy sệ, nhăn nheo. Không nên quá lo lắng vì điều đó, vòng 2 của phụ nữ có thể ổn định lại sau 6 tháng hoặc lâu hơn tùy thuộc vào.

Giá vàng nhảy hơn 1% lên đỉnh 3 tuần

Giá vàng giao tháng Hai tăng 1,3% lên 1.219,4USD/oz trên sàn Comex tại sở giao dịch New York Mercantile. Tính theo euro, giá vàng đang ở ngưỡng 1.204,21 euro/oz, đỉnh cao nhất trong hơn 1 năm. Sáng nay 7:00 theo giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay trên sàn Kitco.

Lập 7 đoàn kiểm tra giá cước vận tải

Quyết định nêu trên vừa được Bộ Tài chính thông báo cùng với chỉ đạo về việc quản lý giá cước vận tải. Theo nhận định của cơ quan này, sau khi giá xăng dầu nhiều lần được điều chỉnh giảm sâu nhưng một số đơn vị kinh doanh vận tải.

Có nên mua đầu tư dự án Gs Metro City Nhà Bè

Đầu tư dự án GS Metrocity Nhà Bè là một khu phức hợp căn hộ, nhà phố liền kề, biệt thự, có quy mô lớn với tổng diện tích khoảng 349ha, tức là tương đương một nửa khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đầu tư dự án GS Metrocity Nhà.