Máy bơm tsurumi và cách chọn lưu lượng sao cho chính xác

Tsurumi chính là thương hiệu máy bơm chìm nước thải chất lượng số 1 thế giới hiện nay, Các sản phẩm của Tsurumi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những tính năng ưu việt có tính ứng dụng cao và làm việc phù hợp với nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau.

>> giá bơm chìm nước thải 

Đây cũng là một trong những nét đặc trưng của các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản. Tuy vậy điều đó không có nghĩa là mỗi một máy bơm nước thải Tsurumi đều sử dụng tốt nhất cho mọi trường hợp. Điều quan trọng là phải biết Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi làm việc hiệu quả, chính xác và bền vững cho từng điều kiện và yêu cầu cụ thể của bạn.

 

Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả

 

Tsurumi là một thương hiệu rất lớn và họ có hàng trăm dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ rộng rãi nhu cầu xử lý nước thải khác nhau của khách hàng. Mỗi một dòng sản phẩm lại có một đặc trưng riêng và phục vụ một mục đích riêng. Với rất nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để người mua có thể chắc chắn mua máy bơm nước thải phù hợp cho công việc? Bước đầu tiên chúng ta phải biết tất cả các khía cạnh quan trọng của máy bơm vì nó liên quan đến nhu cầu công việc của bạn.

 

 

Không chỉ máy bơm chìm nước thải mà cho dù là máy bơm chìm giếng khoan hay các dòng máy bơm khác cũng có 3 yếu tố quan trọng cơ bản là lưu lượng, cột áp và công suất.
Chúng ta sẽ tìm hiểu cách lựa chọn từng yếu tố khi sử dụng máy bơm chìm nước thải tsurumi.

1) Lựa chọn lưu lượng.

 

Mỗi một sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được thiết kế với một khả năng làm việc khác nhau. Về lưu lượng là khả năng bơm được lượng nước nhất định trong một thời gian nhất định ( thường được tính bằng đơn vị m3/h ). Để xác định được lưu lượng của sản phẩm cần dựa vào đường cong hiệu suất của máy bơm. Hay còn gọi là catalogue. Nếu một máy bơm được đưa vào một hệ thống mà lưu lượng của nó không đáp ứng được yêu cầu và công suất thiết kế bạn có thể phải tháo ra và thay thế bơm mới phù hợp hơn hoặc bơm sẽ chạy mất cân bằng và sớm gây ra hư hỏng. Do vậy phải lựa chọn máy bơm nước thải Tsurumi có lưu lượng đáp ứng được mục đích sử dụng.

 

2) Lựa chọn cột áp.

 

Cột áp lực là khả năng đẩy xa, đẩy cao của máy bơm. Áp lực đẩy nước của máy bơm Tsurumi bị ảnh hưởng bởi ma sát đường ống và kích thước ống và đường đi của ống dẫn nước.

Thông thường thông số cột áp lực của máy bơm do nhà sản xuất cung cấp được tính theo điều kiện lý tưởng là đường kính của ống bằng đường kính họng xả của máy bơm và ống chạy thẳng đứng. Tuy nhiên trong thực tế chúng ta phải xét đến các yếu tố ảnh hưởng nói trên để tính được áp lực chính xác cần thiết của máy bơm.

 

Do đó khi chọn cột áp lực cho máy bơm chìm nước thải điều quan trọng là phải biết …
Tổng khoảng cách từ thiết bị đến nơi mà đang xả nước thải là bao nhiêu ?
Tổng chiều cao, chiều dài của đường ống dẫn ?
Đường kính ống dẫn nước và số lượng các cút nối ?

 

3) Lựa chọn công suất máy bơm nước thải Tsurumi .

> máy hút nước công nghiệp

Mục đích lựa chọn công suất để biết được bơm có thể dùng dòng điện nào phù hợp. Thông thường công suất máy bơm tỉ lệ thuận với độ lớn của lưu lượng và cột áp. Tức là lưu lượng càng lớn thì công suất càng lớn và ngược lại.

 

Do vậy yếu tố này chỉ để xác định dòng điện sử dụng cho phù hợp còn 2 yếu tố lưu lượng và cột áp vẫn là quan trọng hơn để chọn được máy bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả.

 

4) Chọn máy bơm nước thải Tsurumi theo đặc tính chất lỏng.

Không phải máy bơm chìm nước thải Tsurumi nào cũng có thể sử dụng được trong mọi điều kiện làm việc.
Đối với những loại nước thải có chứa chất ăn mòn cần phải lựa chọn máy bơm Tsurumi phù hợp như dòng PU series. Đây là dòng bơm được thiết kế thân bơm chủ yếu bằng inox, cánh bơm được mạ kẽm chống ăn mòn do vậy sử dụng dòng sản phẩm này là phù hợp và hiệu quả đối với loại chất lỏng có chứa chất ăn mòn.

Đối với nước thải lẫn bùn, cát, sạn sỏi , rác … thì phải sử dụng dòng bơm có cánh khuấy hoặc cánh cắt mới đảm bảo việc bơm nước thải được trơn tru mà không bị tắc nghẽn như dòng TOS, KRS là sự lựa chọn hoàn hảo.

Còn đối với dòng nước thải thông thường, nước thải sạch không chứa nhiều chất ăn mòn có thể sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi KTZ để đảm bảo chất lượng.

Để được tư vấn lựa chọn máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả, chính xác nhất Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0124.761.8888 để được tư vấn tốt nhất từ các chuyên viên của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Tsurumi tại Việt Nam do vậy Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như những vấn đề bảo hành , thay thế linh kiện chính hãng.

>> Tham khảo dòng bình tích áp varem 

 

Làm sao để cho bế gas rinnai hiệu quả tốt

Dù đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và hiệu năng ấn tượng, nhưng để đảm bảo an toàn khi sử dụng bếp gas Rinnai, người dùng cũng cần chú ý tới những vấn đề được đề cập ngay sau đây. Vị trí đặt bếp gas và bình gas Cũng giống.

Máy bơm công nghiệp có những vai trò gì

Trong cuộc sống hằng ngày hiện giờ, phần đông gia đình nào cũng có máy bơm nước. Bơm công nghiệp được sử dụng bằng điện năng hoặc cơ năng để chuyển dời nước từ thấp lên cao hay từ vị trí này sang vị trí khác. Trong tiến độ sử.

Cách lắp đặt bình tích áp Varem và bình tích áp Varem 50l

Ngày nay, khoa học kỹ thuật luôn luôn tiến bộ, và đòi hỏi mức sống cần đầy đủ và việc đầy đủ đầu tiên lượng nước dùng cho sinh hoạt cũng như lao động. Và bình tích áp sẽ giải quết được những vấn đề về nước cho con người..

Một số đặc điểm của dòng máy thổi khí tsurumi Nhật Bản

Một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải hiện nay phải kể đến dòng máy thổi khí. Thiết bị này được dụng để cấp khí, sục khí trong hệ thống xử lý nước thải hữu ích bồi bổ oxi đối với nước thải.