Máy bơm hố móng là gì? Ứng dụng của máy bơm hố móng Tsurumi

Trong nền kinh tế thị trường phát triển, công cuộc đổi mới đất nước ngày càng được thúc đẩy nhanh chóng khiến cho các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp, nhà máy mọc lên như nấm sau mưa. Việc thi công các công trình này cũng đòi hỏi độ chính xác và chất lượng cao hơn. Do đó, ngoài máy bơm nước thải Tsurumi thì máy bơm hố móng đã được ứng dụng để bơm nước ra khỏi phần ngập úng để đảm bảo cho việc thi công được tốt nhất.

bom-hut-bun-krs-1

 Máy bơm hố móng là gì?

Máy bơm nước hố móng là loại máy bơm chìm dùng để bơm nước tù đọng, bơm bùn loãng từ những hố móng công trình xây dựng. Máy bơm được sử dụng nhiều nhất vào mùa mưa bão vì tại thời điểm này nước mưa thường đọng lại nhiều làm chậm tiến độ thi công.

Máy bơm hố móng Tsurumi Nhật

Về cơ bản thì máy bơm hố móng cũng giống như máy bơm nước thải có thể bơm được nước có lẫn các tạp chất, cặn rác hữu cơ. Một số dòng bơm cải tiến còn có thể hút được chất lỏng đặc hơn như bùn, đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi.

Máy bơm nước hố móng đa số thuộc dòng bơm đặt chìm, toàn bộ thân bơm rọ hút đều tiếp xúc với dung dịch cần bơm, để dung dịch ở mức ngập 2/3 thân bơm là sẽ đảm bảo bơm có thể vận hành tốt.

 Đặc điểm chính của máy bơm hố móng Tsurumi

Những dòng máy bơm thả chìm đặc biệt là máy bơm hố móng hay máy bơm nước tầng hầm đã được loại bỏ chức năng hút để tập trung vào chức năng đẩy. Lưu lượng bơm của các dòng máy này thường rất lớn (tối đa có thể đạt tới mức 1000 m3/h) tuy nhiên cột áp thường không cao.

Bơm hố móng thường được thiết kế cánh khuấy (cánh hở) để bơm bùn hoặc đất sét, cánh kín dùng để bơm nước thải, nước ứ đọng hoặc bùn loãng ao, hồ, công trình xây dựng.

Hãng bơm bể phốt , hố móng được ưa chuộng nhất hiện nay chính là Tsurumi của Nhật Bản. Đây là dòng bơm chuyên dụng, công suất lớn, hiệu quả và quan trọng nhất là tuổi thọ của bơm rất cao.

Quý khách cần tư vấn về dòng sản phẩm này hãy liên hệ Hotline: 0978.91.33.99 Tel: 024 3984 3319 nhân viên Công ty CP Matra Quốc Tế rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chọn một chiếc máy bơm nước cho khu giải trí

Một số khu giải trí, công viên nước giải trí, hồ bơi,… mọc lên rất nhiều để đáp ứng quan tâm giải tỏa cái nóng oi bức ngày nay. Với bất kỳ bể bơi nào, điều hữu ích là trang bị hệ thống tuần hoàn nước trong hồ bơi, đảm.

Căn hộ Safira Quận 9 sở hữu quy mô như thế nào ?

Theo những thông tin vừa mới được cập nhật tại thị trường, vào khoảng thời gian giữa năm 2018, tại thị trường quận 9 sẽ chính thức thêm sự góp mặt của dự án Safira do Khang Điền đứng ra làm chủ đầu tư. Khách hàng đang quan tâm đến.

Hệ thống phớt của máy bơm hút bùn tsurumi

Hiện nay trên thị trường máy bơm hút bùn được sử dụng khá phổ biến và được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp tìm kiếm,công nghiệp ngành tuyển quặng, máy bơm hút bùn là thiết bị sản phẩm đóng vai trò chính rất quan.