Máy bơm hố móng là gì? Ứng dụng của máy bơm hố móng Tsurumi

Trong nền kinh tế thị trường phát triển, công cuộc đổi mới đất nước ngày càng được thúc đẩy nhanh chóng khiến cho các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp, nhà máy mọc lên như nấm sau mưa. Việc thi công các công trình này cũng đòi hỏi độ chính xác và chất lượng cao hơn. Do đó, ngoài máy bơm nước thải Tsurumi thì máy bơm hố móng đã được ứng dụng để bơm nước ra khỏi phần ngập úng để đảm bảo cho việc thi công được tốt nhất.

bom-hut-bun-krs-1

 Máy bơm hố móng là gì?

Máy bơm nước hố móng là loại máy bơm chìm dùng để bơm nước tù đọng, bơm bùn loãng từ những hố móng công trình xây dựng. Máy bơm được sử dụng nhiều nhất vào mùa mưa bão vì tại thời điểm này nước mưa thường đọng lại nhiều làm chậm tiến độ thi công.

Máy bơm hố móng Tsurumi Nhật

Về cơ bản thì máy bơm hố móng cũng giống như máy bơm nước thải có thể bơm được nước có lẫn các tạp chất, cặn rác hữu cơ. Một số dòng bơm cải tiến còn có thể hút được chất lỏng đặc hơn như bùn, đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi.

Máy bơm nước hố móng đa số thuộc dòng bơm đặt chìm, toàn bộ thân bơm rọ hút đều tiếp xúc với dung dịch cần bơm, để dung dịch ở mức ngập 2/3 thân bơm là sẽ đảm bảo bơm có thể vận hành tốt.

 Đặc điểm chính của máy bơm hố móng Tsurumi

Những dòng máy bơm thả chìm đặc biệt là máy bơm hố móng hay máy bơm nước tầng hầm đã được loại bỏ chức năng hút để tập trung vào chức năng đẩy. Lưu lượng bơm của các dòng máy này thường rất lớn (tối đa có thể đạt tới mức 1000 m3/h) tuy nhiên cột áp thường không cao.

Bơm hố móng thường được thiết kế cánh khuấy (cánh hở) để bơm bùn hoặc đất sét, cánh kín dùng để bơm nước thải, nước ứ đọng hoặc bùn loãng ao, hồ, công trình xây dựng.

Hãng bơm bể phốt , hố móng được ưa chuộng nhất hiện nay chính là Tsurumi của Nhật Bản. Đây là dòng bơm chuyên dụng, công suất lớn, hiệu quả và quan trọng nhất là tuổi thọ của bơm rất cao.

Quý khách cần tư vấn về dòng sản phẩm này hãy liên hệ Hotline: 0978.91.33.99 Tel: 024 3984 3319 nhân viên Công ty CP Matra Quốc Tế rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xử lý tình trạng bình gas bị rò rỉ

Những sự cố bình gas cũ bị rò rỉ gas có thể gây ra hậu quả nặng nề và tổn thất to lớn đối với mọi người. Để bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình, quý khách nên tham khảo những cách ứng phó trong trường hợp.

Các tham số trên mác máy bơm nước

Trong tất cả các hoạt động khai thác và trong hệ thống xử lý nước thải ,trong tất cả các ngành xây dựng , nông nghiệp , công nghiệp thì máy bơm công nghiệp đóng một vai trò vô cùng quan trọng . Trong rất nhiều trường hợp , máy.

Khả năng hút của dạng máy bơm hút bùn

Nếu như bạn có nhu cầu cần mua được máy bơm hút bùn chất lượng tốt,giá bèo bắt buộc phải hiểu được những tính năng và những đặc tính kỹ thuật của máy bơm hút bùn, và tiếp đến thì xác minh rõ được mục đích sử dụng rất có.

Quy trình để báo dưỡng 1 bình tích áp tốt nhất

Trong đời sống hiện đại thời điểm hiện tại, nhu cầu sử dụng nước của con người ngày dần tăng cao cũng chính vì thế bình tích áp ngày dần được dùng rộng rãi hơn. Bình tích áp hay còn được gọi là bình điều áp là một thiết bị.