Máy bơm bùn thải Tsurumi KRS có đặc điểm

Máy bơm bùn thải hay còn được gọi là máy bơm hút bùn chính là một sản phẩm có khả năng bơm được hỗn hợp hạt, vật liệu rắn và nước thường được lắp đặt với bộ phận chịu mài mòn cao. Máy bơm bùn là loại máy bơm ly tâm có nguyên tắc hoạt động giúp làm tăng áp suất giúp cho cánh quạt quay.

Xem thêm trang chủa may bom bun thai.

Tùy vào ứng dụng của sản phẩm mà máy bơm có thiết kế với những chi tiết khác nhau, giúp hạn chế các chất rắn, bùn bám lại trên máy bơm, sự ăn mòn của các chi tiết máy ngay trong môi trường đặt bơm. Tác dụng của thiết bị là tác các chất rắn từ môi trường lỏng. Trong quá trình bơm nước sạch mà có chứa lẫn cát thì có thể dùng máy bơm bùn lọc qua trước rồi sau đó mới bơm nước để sử dụng.
Tìm hiểu qua về máy bơm bùn thải Tsurumi KRS 822
*Tính năng kỹ thuật của máy bùn thải Tsurumi
Máy bơm bùn thải Tsurumi KRS822
Công suất: 22kw/ 30Hp
Lưu lượng: 330 m3/h
Cột áp: 34.8m
Họng xả: 200mm
Kiểu chất lỏng: Bùn, bùn thải, bùn lẫn ít cát
Nhiệt độ chất lỏng: 0 – 40oC
Cánh khuấy: Gang
Thân bơm: Gang
Điện áp: 380V/50Hz

>> Xem thêm các dòng máy bơm nước thải thả chìm  tại đây

Máy bơm bùn gồm có hai loại: máy bơm bùn trục ngang; bơm bùn trục đứng có cấu tạo bao gồm các thành phần bao gồm:
+ Bánh công tác: Khi bánh công tác quay giúp truyền động năng, đẩy dung dịch bùn lên. Có một phần động năng này được chuyển thành năng lượng áp suất trước khi ra khỏi bánh công tác.

+ Cánh của bánh công tác là thành phần chính. Những bộ phận còn lại chỉ để giữ, bảo vệ và giữ cân bằng cho cánh khi vận hành.
+ Vỏ bơm và bánh công tác được lắp đặt với nhau để tạo ra lưu lượng tốt nhất, giúp thay đổi năng lượng có thể xoắn ốc, nửa xoắn ốc và đồng tâm. Vỏ bơm và bánh công tác luôn phải chịu áp lực xoáy của bùn nên phải được bảo vệ để chống mài mòn.
+ Bộ phận chống mài mòn
+ Vật liệu thiết kế bơm: Sắt Crom, MetaChrome, Thép Mangan
+ Goăng: được thiết kế tại chỗ rò rì bùn khi cổng hút bị ngập nước; chỗ rò rỉ khí có độ nâng cổng hút; độ lệch trục và chiều cổng hút; trong bơm trục đứng không có goăng; bơm chìm thiết kế chỗ rò rỉ bùn, bộ nối điện.
+ Trục và vòng bi
+ Bộ dẫn động: có hai kiểu gián tiếp và trực tiếp.
Ứng dụng của máy bơm bùn trong nhiều lĩnh vực như: bơm bùn cho ao hồ nuôi trồng thủy sản; Bơm nước thải sinh hoạt, công nghiệp; Bơm hút bùn hố móng công trình xây dựng.
Bên cạnh đó, công ty Matra nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản về dòng máy bơm nước thải thả chìm có thương hiệu Tsurumi nổi tiếng, để biết thêm về dòng sản phẩm này thì các bạn hãy truy cập vào đây.

>> Truy cập máy bơm chìm Tsurumi 
Để mua được sản phẩm chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty CP Matra Quốc Tế – công ty chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả các loại máy bơm hút bùn đa dạng mẫu mã khác nhau cho khách hàng.
Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Công ty CP Matra Quốc Tế để được tư vấn và lựa chọn nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com
Điện thoại: 0124.761.8888

Trường hợp nào nên sử dụng máy bơm hố móng tsurumi

Hiện nay, trên phân khúc có rất nhiều hãng máy bơm với những ứng dụng khác nhau đều liên hệ chung là máy bơm công nghiệp. Chỉ khi chúng mình có nhu cầu dùng và nghiên cứu kỹ thì chúng ta mới nắm rõ được một số thông báo cũng.

Tìm hiểu một số dòng máy bơm nước thải chìm LH-series

Nói đến bơm chìm nước thải thì không thể không nhắc tới loại hãng Tsurumi tốt nhất, được nhiều quý khách tin dùng trên toàn địa cầu. Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của quý khách, thương hiệu Tsurumi đã cấu tạo ra nhiều dòng máy bơm nước.

Sử dụng máy bơm hút bùn Tsurumi trong việc hút bùn ao hồ

Lĩnh vực chăn nuôi thủy sản nước ngọt trong những năm gần đây đã đem lại nhiều lợi nhuận cho người dân. Cách thức nuôi nhỏ lẻ với quy mô các hộ gia đình xuất hiện nhiều với những sản phẩm như: tôm, cá truyền thống như cá chim, cá.

Loại máy bơm nước ly tâm trong nghành công nghiệp

Máy bơm ly tâm thuộc dòng máy bơm được sử dụng để bơm hút hóa chất, những chất lỏng, dung môi có độ ăn mòn cao, bơm hút chất thải từ công nông nghiệp trồng trọt, xây dựng,… Máy bơm ly tâm là gì? Máy bơm ly tâm là loại.