Laptop Gia Huy khuyến mãi lớn dịp khai trương

Người tiêu dùng sẽ được sở hữu những sản phẩm công nghệ chất lượng khi cùng tham gia các trò chơi đấu giá và bốc thăm trúng thưởng trong ngày khai trương. Tất cả khách hàng đến tham quan và mua hàng đều được tặng quà trong ngày đầu khai trương showroom. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, người tiêu dùng sẽ được nhận một phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội nhận chiếc điện thoại Asus ZenFone 5 trị giá 3,99 triệu đồng, máy tính bảng Novo 7 Rainbow trị giá 1,79 triệu đồng, USB 16 GB Apacer trị giá 180.000 đồng cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Laptop Gia Huy triển khai chương trình “Tưng bừng khai trương – rộn ràng khuyến mãi” với nhiều quà tặng giá trị.

Mua sắm sản phẩm laptop tại Gia Huy ngoài việc được tham gia bốc thăm trúng thưởng, đấu giá sản phẩm, khách sẽ được tặng kèm một voucher trị giá 200.000 đồng. Chủ chiếc voucher này có thể dùng để mua sắm các sản phẩm tại Gia Huy. Chương trình khuyến mãi các sản phẩm linh kiện chính hãng được giảm giá từ 50% đến 70% trong 3 ngày kể từ ngày khai trương.

Chương trình giá sốc được áp dụng với các sản phẩm: thẻ nhớ Micro SD 8 GB giảm giá còn 79.000 đồng; USB Silicon 8G có giá 86.000 đồng; chuột Wireless còn 69.000 đồng; Pin sạc dự phòng Saring 5400 mAh giảm giá còn 139.000 đồng.

Thông tin chi tiết, liên hệ số điện thoại 08 39381220 hoặc truy cập website: www.laptopgiahuy.com.

(Nguồn: Laptop Gia Huy)

Hy Lạp rút khỏi eurozone sẽ hệt như Lehman Brothers sụp đổ

Cả thế giới đang dồn sự chú ý vào ngày 25/1- thời điểm bầu cử tại Hy Lạp. Nếu đảng đối lập – Syriza chiến thắng, Hy Lạp có thể vỡ nợ và phải rời eurozone. Lãnh đạo Syriza – Alexis Tsipras tuyên bố đảng của ông sẽ chấm dứt.

Giá vàng có dấu hiệu đi xuống

Giá vàng trong nước đóng cửa cuối tuần trước tại 35,25-35,37 triệu đồng. Trong 19 chuyên gia và nhà đầu tư tham gia khảo sát trên trang tin Kitco, 11 người cho rằng giá vàng tuần này sẽ giảm, 5 nhận định thị trường đi lên và 3 dự đoán giá.

Bất động sản 24h: Nhọc nhằn bất động sản nghỉ dưỡng

Hình minh họa Bất động sản nghỉ dưỡng: Đất lành, chim có “đậu”? Không khí đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái đang sôi động dần trở lại thời gian gần đây với nhiều sự kiện đáng chú ý. Tâm điểm vẫn là miền Trung, cùng một vài.

Trần Anh Nam Định khuyến mãi dịp khai trương

Trần Anh Nam Định được khai trương vào ngày 9/10 tại số 107 quốc lộ 10, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Đây là showroom thứ 11 trong chuỗi siêu thị Trần Anh. Showroom mới tọa lạc trên tuyến huyết mạch giao thông nối liền 4 tỉnh Nam Định, Hà.