Laptop Gia Huy khuyến mãi lớn dịp khai trương

Người tiêu dùng sẽ được sở hữu những sản phẩm công nghệ chất lượng khi cùng tham gia các trò chơi đấu giá và bốc thăm trúng thưởng trong ngày khai trương. Tất cả khách hàng đến tham quan và mua hàng đều được tặng quà trong ngày đầu khai trương showroom. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, người tiêu dùng sẽ được nhận một phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội nhận chiếc điện thoại Asus ZenFone 5 trị giá 3,99 triệu đồng, máy tính bảng Novo 7 Rainbow trị giá 1,79 triệu đồng, USB 16 GB Apacer trị giá 180.000 đồng cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Laptop Gia Huy triển khai chương trình “Tưng bừng khai trương – rộn ràng khuyến mãi” với nhiều quà tặng giá trị.

Mua sắm sản phẩm laptop tại Gia Huy ngoài việc được tham gia bốc thăm trúng thưởng, đấu giá sản phẩm, khách sẽ được tặng kèm một voucher trị giá 200.000 đồng. Chủ chiếc voucher này có thể dùng để mua sắm các sản phẩm tại Gia Huy. Chương trình khuyến mãi các sản phẩm linh kiện chính hãng được giảm giá từ 50% đến 70% trong 3 ngày kể từ ngày khai trương.

Chương trình giá sốc được áp dụng với các sản phẩm: thẻ nhớ Micro SD 8 GB giảm giá còn 79.000 đồng; USB Silicon 8G có giá 86.000 đồng; chuột Wireless còn 69.000 đồng; Pin sạc dự phòng Saring 5400 mAh giảm giá còn 139.000 đồng.

Thông tin chi tiết, liên hệ số điện thoại 08 39381220 hoặc truy cập website: www.laptopgiahuy.com.

(Nguồn: Laptop Gia Huy)

VSIP Quảng Ngãi thu hút được hơn 164 triệu USD vốn đầu tư

(Ảnh: Nguyễn Đăng Lâm/Vietnam+) Đại diện VSIP Quảng Ngãi cho biết, VSIP Quảng Ngãi được đánh giá là thành công và hiệu quả nhất so với các VSIP khác trong cả nước về tiến độ triển khai dự án từ khi làm thủ tục cấp phép đến triển khai xây.

Apple có thể hợp tác với Alibaba

Trong một cuộc hội thảo tối qua do Wall Street Journal tổ chức, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch hãng thương mại điện tử Alibaba – Jack Ma đã được hỏi liệu ông có cân nhắc hợp tác giữa Apple Pay và Alipay – dịch vụ thanh toán của Alibaba.

Thị trường hàng không chờ đợi Vietnam Airlines thay áo mới

12/3 sẽ là ngày đánh dấu Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) chuyển sang hoạt động theo mô hình cổ phần, sau khi đại hội cổ đông lần đầu bầu ra ban lãnh đạo mới và thông qua điều lệ hoạt động. Với việc cổ đông Nhà.

Kienlong Bank thay Tổng giám đốc

Theo thông tin công bố trên website của Kienlong Bank, Hội đồng quản trị nhà băng này đã chấp thuận đơn từ nhiệm chức danh Tổng giám đốc của ông Phạm Khắc Khoan kể từ ngày 13/10 theo nguyện vọng cá nhân. Quyền Tổng giám đốc Võ Văn Châu. Đồng.