Laptop Gia Huy khuyến mãi lớn dịp khai trương

Người tiêu dùng sẽ được sở hữu những sản phẩm công nghệ chất lượng khi cùng tham gia các trò chơi đấu giá và bốc thăm trúng thưởng trong ngày khai trương. Tất cả khách hàng đến tham quan và mua hàng đều được tặng quà trong ngày đầu khai trương showroom. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, người tiêu dùng sẽ được nhận một phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội nhận chiếc điện thoại Asus ZenFone 5 trị giá 3,99 triệu đồng, máy tính bảng Novo 7 Rainbow trị giá 1,79 triệu đồng, USB 16 GB Apacer trị giá 180.000 đồng cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Laptop Gia Huy triển khai chương trình “Tưng bừng khai trương – rộn ràng khuyến mãi” với nhiều quà tặng giá trị.

Mua sắm sản phẩm laptop tại Gia Huy ngoài việc được tham gia bốc thăm trúng thưởng, đấu giá sản phẩm, khách sẽ được tặng kèm một voucher trị giá 200.000 đồng. Chủ chiếc voucher này có thể dùng để mua sắm các sản phẩm tại Gia Huy. Chương trình khuyến mãi các sản phẩm linh kiện chính hãng được giảm giá từ 50% đến 70% trong 3 ngày kể từ ngày khai trương.

Chương trình giá sốc được áp dụng với các sản phẩm: thẻ nhớ Micro SD 8 GB giảm giá còn 79.000 đồng; USB Silicon 8G có giá 86.000 đồng; chuột Wireless còn 69.000 đồng; Pin sạc dự phòng Saring 5400 mAh giảm giá còn 139.000 đồng.

Thông tin chi tiết, liên hệ số điện thoại 08 39381220 hoặc truy cập website: www.laptopgiahuy.com.

(Nguồn: Laptop Gia Huy)

Vinalines được bán Cảng Hải Phòng cho nhà đầu tư ngoại

Cụ thể, Vinalines được phép bán là tối thiểu 19,68% và tối đa 29,58% cho đối tác chiến lược này. Hiện tổng công ty là cổ đông chính tại Cảng Hải Phòng khi nắm giữ 94,68% trong tổng vốn điều lệ gần 3.300 tỷ đồng. Trong văn bản đề nghị.

Giàn khoan Biển Bắc – bãi phế thải lớn nhất thế giới

Đầu tuần này, hãng năng lượng Shell công bố kế hoạch dỡ bỏ Brent Delta – dàn khoan có tuổi đời gần 40 năm. Theo BBC, hãng sẽ phải mất rất nhiều thời gian để gỡ phần nổi của giàn khoan cùng rất nhiều bể chứa dầu nổi và bể dưới.

10 năm tới, Việt Nam cần 210 tỷ USD để xây nhà giá rẻ

. Nghiên cứu bất động sản chuyên đề của CTCP Chứng khoán Bản Việt (VCSC) cho thấy, nhu cầu thực trong phân khúc nhà ở giá phải chăng sẽ duy trì tăng trong vài năm tới do sự tăng trưởng cung cầu không tương đương trong phân khúc này. Chúng.