Lắp đặt và kiểm định bình áp lực varem

Một số yêu cầu khi lắp đặt bình tích áp Varem

– Vị trí lắp đặt đặt Bình tích áp phải ở chỗ khô thoáng, bằng phẳng, thoáng khí.

>> Bình tích áp Varem http://maybomcongnghiepsaer.com/binh-tich-ap-varem-10bar.html

– Đặt kích thước của khung giá cả đỡ phải vừa với kích cỡ của bình tích áp. Việc đo đạc và định kích cỡ phải được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật.

– Việc cài đặt đặt phải do Sales kỹ thuật có kiến thức về bình tích áp. lắp đặt đặt theo đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất đề ra.

Trong trường hợp sử dụng các bình nối song song thì chúng phả được lắp đặt đặt cùng một chiều cao. Với một vài bình có dung tích > 12l thì cần có thiết bị trợ giúp.

Cách kiểm định bình tích áp Varem

>> Bình tích áp Varem 100 lít http://maybomcongnghiepsaer.com/binh-tich-ap-varem-100-lit-ap-luc-10bar-16-bar-25-bar.html

tác động của bình tích áp Varem đó chính là được lắp đặt trong hệ thống cung cấp nước để thúc đẩy áp suất đường ống khi vận chuyển nước lên cao. Từ đó giúp điều hòa năng lượng thông qua áp suất, lưu lượng của chất lỏng làm việc. Về căn bản thì bình tích áp Varem có tác động đó là giúp ổn định áp suất hệ thống thủy lực trong đường ống, tăng tuổi thọ của máy bơm nước, từ đó giữ gìn máy bơm nước giúp tránh khỏi các sự cố như va đập thủy lực khi người hoạt động đột ngột ngắt tải.

Để có cách đảm bảo được chất lượng của sản phẩm bình tích áp Varem được đưa ra phân khúc có mẹo hay đáp ứng được quan tâm hưởng dụng, an toàn cho người chạy thì các công ty sản xuất bình tích áp phải kiểm định bình tích áp với dung tích từ 24 – 1000 lít như sau:

>> Tham khảo bình tích áp Varemhttp://giamaybomnuoc.com/binh-tich-ap-varem.html

+ Nhằm đảm bảo chất lượng của bình tích áp cần kiểm định chất lượng trước khi giao hàng.

+ Kiểm tra một số loại giấy tờ đi kèm như CO, CQ của nhà làm ra, giấy bảo hành có đúng với thông báo của khách hay không.

+ Kiểm tra trên vỏ bình có các vết rạn nứt, vết rò rỉ hơi tại các mối hàn mối tán đinh + Kiểm tra khả năng chịu lực: Đối với bình có kết cấu nhiều phần làm việc ở các cấp áp suất khác nhau thì cần tách và thử thủy lực cho từng phần.

+ Kiểm tra độ kín: hưởng dụng môi chất thử là khí trơ hoặc khí nén đến áp suất làm việc cho phép, phát hiện rỏ rỉ và đề xuất biện pháp khắc phục

+ Kiểm tra hoạt động: kiểm tra điều kiện cần và đủ để bình vận hành lẻ thường. Đưa bình vào làm việc, chú ý các tình trạng làm việc của bình và phụ kiện di chuyển kèm.

>> Bình tích áp Varem 200 lít http://giamaybomnuoc.com/binh-ap-luc-varem-500-lit-us500461cs000000.html

Một bình tích áp qua các bước kiểm tra trên, đáp ứng đủ tiêu chuẩn, quan tâm thì sẽ được tung ra phân khúc, đến tay người tiêu chạy.

Mọi thông tin về sản phẩm bình tích áp Varem quý khách hàng vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết, chính xác nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Thông tin về dòng bơm chìm áp cao tsurumi của Nhật Bản

Khi nói đến bơm nước thải tsurumi thương hiệu của Nhật Bản, chúng ta đều biết đến đây là dòng có bơm có chất lượng cũng như uy tín trên thị trường hiện nay. Ra đời từ năm 1940, thương hiệu bơm này có đóng góp rất nhiều trong các.

Kinh nghiệm giúp bạn chọn máy bơm công nghiệp

Thời khắc cách đây không lâu, nhu cầu việc sử dụng máy bơm công nghiệp ngày cũng càng cao hơn do sự xuất hiện của đồng loạt các khu đô thị lớn, khu công nghiệp, chế xuất và khai thác khoáng sản… Việc lựa lựa chọn một chiếc máy bơm.

Cùng tìm xem máy bơm công nghiệp matra có lợi ích gì

Bơm công nghiệp Matra tạo ra trên thị trường một thời gian dài, thế nhưng sức hút vẫn không ngừng lan tỏa. Thiết bị điện máy này dần trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong sinh sống sinh hoạt và làm ra của con người. Với.