THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 82 m2. Số phòng: 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và WC, phòng khách, bancony, bếp. Toà The Landmark 5 lầu 10. View hồ bơi cực đẹp, không bị nắng chiều. Chủ đầu tư Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cơ bản cao cấp, do định cư nước ngoài nên chủ nhà cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park lại. Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 800 USD/tháng. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Khu trung tâm phức hợp Vinhomes Central Park là khu đô thị mới đa chức năng có quy mô lớn, bao gồm công viên cây xanh, công trình công cộng, khu nhà ở, khu thương mại – dịch vụ – văn phòng. Tất cả các căn hộ trong dự án Vinhomes Central Park đều thiết kế có ban công thông thoáng, view sông gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành. Đặc biệt, ngay tại Căn hộ Vinhomes Central Park cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quan tâm dự án Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ