THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park diện tích 108,7m2, có 3 phòng ngủ. Căn hộ toà The Landmark 4 lầu 20 view thoáng rộng ra bên ngoài dự án và là căn đẹp nhất toà tháp căn hộ, thuận tiện di chuyển. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất mới 100%. Dự án đủ tiện nghi, nội thất cao cấp. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi. Nội thất đẹp giá 1100 USD/tháng (25,1 triệu/tháng), giá không thương lượng.

Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park được đầu tư theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp mang tầm vóc quốc tế. Cư dân tại Vinhomes Central Park có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Mặt bằng Vinhomes Central Park được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để đi xem nhà mẫu Vinhomes Central Park và thông tin mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Phòng kinh doanh và hỗ trợ 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ