Kinh nghiệm giúp bạn chọn máy bơm công nghiệp

Thời khắc cách đây không lâu, nhu cầu việc sử dụng máy bơm công nghiệp ngày cũng càng cao hơn do sự xuất hiện của đồng loạt các khu đô thị lớn, khu công nghiệp, chế xuất và khai thác khoáng sản… Việc lựa lựa chọn một chiếc máy bơm công nghiệp khá quan trọng và ảnh hưởng tới toàn vận động sản xuất cũng như sinh hoạt của TAND nhà, những cơ sở sản xuất, mỏ khai thác tài nguyên…
Mọi sự việc sẽ trở nên đơn giản dễ dàng hơn với những người dân đã sử dụng máy bơm công nghiệp. Bạn chỉ việc thâu tóm được nhu yếu sử dụng, cần cột áp cao bao nhiêu mét, lưu lượng cao bao nhiều m3/h… thì bạn cũng có thể tự lựa chọn được loại máy bơm vừa ý nhất. Dưới đó là một số trong những kinh nghiệm và rất có thể giúp khách hàng rất có thể nhìn cataloge của những hãng máy bơm để rất có khả năng chọn được chiếc máy bơm phù hợp nhất.

Điều quan trọng đầu tiên khi chọn máy bơm đó là bạn phải phải biết được nhu cầu bơm bao nhiêu lượng nước trong 1 giờ, một phút. Khi bạn phải lưu lượng 20 m3/h và sử dụng một máy bơm nước cung cấp tiếp tục thì quý khách cần mua loại máy bơm công nghiệp để cung cấp được tối thiểu 25 m3/h và gấp số lưu lương định mức trên nếu muốn bơm chạy trong thời gian ngắn lại hơn 1 hoặc 0.5 lần.

 

may-bom-cap-nuoc-cuu-hoa

Máy bơm công nghiệp saer

Sát đó, bạn cần phải xác định được chiều cao tính từ trên đầu máy bơm đến nơi đặt bồn nước. vấn đề này trong ngành máy bơm nước được gọi là cột áp và được xem bằng mét. Ví dụ, máy bơm của bạn phải đặt gần hồ nước và bơm lên bồ nước để lên nóc toàn nhà cao 18 tầng, tương tự khoảng chừng 54m thì bạn cần phải trừ hao do lực ma sát, các góc cút vuông và check… bạn cần chú ý quan tâm với định mức cột áp cảu nhà sản xuất đó là thẳng đứng và nên trừ hao khoảng chừng từ 10 – 30% tùy thành phầm. lúc ấy, 1 mét bơm thẳng đứng tương tự với tầm áp suất khoảng chừng 1 bar và bằng khoảng tầm 15 – 20 mét bơm đẩy xa.

Vấn đề cần quan tâm tiếp theo đó là quý khách cần chú ý tới loại dung dịch cần bơm vì mỗi loại dung dịch không phải là nước sạch thì nên 1 loại máy bơm chuyên sử dụng khác nhau.

Một yếu tố nữa bạn nên lưu ý đến đó là dòng điện sử dụng và máy chạy bằng điện hoặc bằng diesel, thường thì máy bơm nước dùng trong cứu hỏa hoặc những địa điểm không còn điện thì sẽ sử dụng dầu hoặc xăng pha nhớt.

Như trên là những sẻ chia về phương thức tính toán chọn máy bơm theo kinh nghiệm tay nghề để lựa chọn. Nếu bạn cần phải tính cụ thể hơn để giải trình với chủ đầu tư dự án rất có khả năng liên hệ ngay chúng tôi để được support qua số : 0977 041 136

Vì sao dòng bơm nước thải tsurumi được dùng nhiều

Bơm nước thải là máy bơm luôn được nhiều người tin dùng và sử dụng. Máy bơm nước thải tsurumi là nhà sản suất lớn của Japan, đã khá quen thuộc với những doanh nghiệp hiện tại. Trong mọi ngành từ công nghiệp, thi công cho đến nông nghiệp, sản.

Máy bơm nước thải tsurumi vòng đời của máy nhật

Ngày nay, người sử dụng bơm chìm công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy đang ngày càng quan tâm đến chi phí vòng đời sản phẩm (LCC-Life cycle cost) của bơm công nghiệp. Một nhà máy với một phòng mua hàng chuyên nghiệp sẽ không lựa chọn mua bơm khi chỉ.

Tìm hiểu về bơm công nghiệp Matra và cách bảo trì máy

Thời điểm hiện tại, bơm công nghiệp luôn được sử dụng một phương thức đa dạng và nhà sản suất Matra đến từ Ý là sản phẩm rất tốt nhất và được phân bố, môi giới rộng rãi ở Việt Nam với Công ty CP Matra quốc tế. Với hoạt.

Cách lắp đặt và bảo hành của bình tích áp varem 100 lít

Quan tâm sử dụng bình áp lực ngày một tăng cao, đóng vai trò chính quan trọng trong rất nhiều các công trình hạ tầng. Sản phẩm bình tích áp Varem là một trong một vài thương hiệu hiện đang được nhiều khách hàng yêu thích tại Việt Nam. Nhiều.