Hương vị truyền thống của bia Sài Gòn

Trong xu thế hội nhập, thị trường bia Việt xuất hiện nhiều thương hiệu thế giới,  cạnh tranh không những về chất mà cả về lượng. Chiến lược đầu tư đúng đắn, nhạy bén nắm bắt thời cơ cũng như không ngừng nâng cao chất lượng và hình ảnh đối mới của sản phẩm, thỏa mãn sự mong đợi của người tiêu dùng là nền tảng vững chắc để bia Sài Gòn đã và đang chiếm giữ vị trí cao trong ngành bia Việt Nam.

 Sản phẩm của bia Sài Gòn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến thế giới, đảm bảo độ chính xác cao, đồng bộ, gắn kết trong một dây chuyền tự động và khép kín. Bia Sài Gòn được khẳng định và công nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng – an toàn thực phẩm – môi trường do Burear verita certificatiar. Việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định tiêu chuẩn kỹ thuật trong quản lý, sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và cách lên men truyền thống tạo ra những sản phẩm có chất lượng ổn định, hương vị đặc trưng riêng biệt trên thị trường.

Gõ caption vào đây

Công ty đã đầu tư lớn, nâng cao chất lượng và hình ảnh sản phẩm vì hai yếu tố này có vai trò quyết định trong sự phát triển và lớn mạnh của thương hiệu bia Sài Gòn.

Dù xuất hiện nhiều thương hiệu nhưng bia Sài Gòn vẫn đang chinh phục thực khách và phát triển tại những thị trường khó tính như: Đức, Mỹ, Nhật, Hà Lan …Năm 2010, bia Sài Gòn đã đánh dấu cột mốc lịch sử khi đạt sản lượng sản xuất 1 tỷ lít bia, đạt trên 1,26 tỷ lít (2012), năm 2014 phấn đấu đạt sản lượng trên 1,336 tỷ lít và tiếp tục tạo đà tăng trưởng hàng năm. Bia Sài Gòn đang ở vị trí 21/71 tập đoàn bia lớn trên thế giới, nằm trong top 3 các nhà sản xuất bia uy tín tại Đông Nam Á và liên tiếp được bình chọn là thương hiệu quốc gia các năm 2008, 2010, 2012 và 2014. Bia Sài Gòn cũng là thành viên thứ 351 tại Học viện Bia Berlin – một trong những cái nôi của văn hóa bia toàn cầu.

Năm 1992, bia chai Sài Gòn Lager 450ml ra đời và thay thế loại 500 ml và tháng 8/1996, sản phẩm bia chai xuất khẩu Sài Gòn Export dung tích 355 ml ra đời. Đây là hai trong số những sản phẩm truyền thống mà sự hình thành và phát triển của nó gắn liền với sự thăng trầm của bia Sài Gòn. Cùng với các sản phẩm khác của bia Sài Gòn, hai sản phẩm này đã trở thành người bạn thân thiết và tin cậy của người tiêu dùng.

Gõ caption vào đây

Thùng 333 đã được đổi mới thanh lịch với màu đỏ sang trọng nổi bật trên nền trắng trang nhã, là sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và cách tân hiện đại.

Theo thời gian, thương hiệu vẫn giữ nguyên bản chất: Sài Gòn Lager gần gũi, thân thiện, Sài Gòn Export điềm đạm, sâu lắng “không ồn ào, không phô trương”. Các sản phẩm bia Sài Gòn đang theo lộ trình thay đổi hình ảnh để bắt kịp với xu thế mới. Ông Lê Hồng Xanh, Phó tổng giám đốc Tổng công ty bia Sài Gòn chia sẻ “Uy tín tạo nên đẳng cấp”, các sản phẩm Bia Sài Gòn thay đổi về hình ảnh hiện đại hơn, nhưng vẫn giữ hương vị gần gũi, thân thuộc. Sự tin yêu và ủng hộ của người tiêu dùng là minh chứng rõ ràng cho hướng đi đúng đắn này”.

Cùng với hương vị truyền thống, đậm đà, bia chai Sài Gòn Lager, Sài Gòn Export và lon 333 tiếp tục “vượt lên chính mình”, cùng bia Sài Gòn trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới, khẳng định vị thế trên thị trường đồ uống Việt Nam .

Tháng 9, bia chai Sài Gòn Lager và Sài Gòn Export đã thay các chi tiết Foil nhôm bằng nhãn cổ chai, nhãn giấy thay bằng nhãn ánh kim mạnh mẽ ở phần thân chai, để tái xuất hiện trong diện mạo mới, hiện đại trẻ trung hơn.

Từ tháng 11, bia lon 333 – sản phẩm có chất lượng cao không chỉ được người tiêu dùng trong nước tín nhiệm mà còn được yêu thích ở nhiều quốc gia trên thế giới – cũng đang làm một “cuộc cách mạng” thay đổi cả hình ảnh bên ngoài và nâng cao chất lượng. Thùng 333 đã được đổi mới thanh lịch với màu đỏ sang trọng nổi bật trên nền trắng trang nhã, là sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và cách tân hiện đại. Với những sọc trang trí tạo thành chữ V – biểu tượng chiến thắng, đây là món quà lịch lãm mà bia 333 gửi tới người tiêu dùng.

(Nguồn : Bia Sài Gòn)

Giá vàng đi xuống sau quyết định của FED

Phiên sáng nay, giá có xu hướng đi lên, chạm 1.286 USD một ounce lúc 7h45 (giờ Hà Nội), tương đương 33,14 triệu đồng một lượng. Thị trường trong nước hôm qua đóng cửa quanh 35,36-35,46 triệu đồng. Sau phiên họp chính sách đầu tiên của năm, FED nhận xét.

Sắp có gói hỗ trợ 50.000 tỷ cho nhà ở thương mại

Ông Nguyễn Trần Nam, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đây là thông tin được Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đưa ra tại hội thảo Khoa học Quốc gia: “Kinh doanh bất động sản – Cơ hội và thách thức trong đà phục hồi của thị trường.” diễn.

Giao dịch đất nền chưa hết ảm đạm

. Cũng theo ông, một số chủ đầu tư chưa chính thức tung sản phẩm theo cách công khai, mà để các sàn rao bán nhỏ giọt nhằm thăm dò thị trường. Nếu phản ứng của khách hàng tốt, được quan tâm nhiều, doanh nghiệp sẽ tăng giá khi mở.