Học cách làm giàu từ chương trình ‘Tư duy triệu phú’

Eker là một trong những nhà đào tạo về thành công cá nhân và kinh doanh đầu tiên của Bắc Mỹ. Đã từng trải qua hơn 17 công việc kinh doanh trước tuổi 30 nên ông biết được những nhân tố quan trọng làm nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Bắt đầu với số vốn chỉ 2.000 USD, ông mở một cửa hàng bán lẻ dụng cụ thể thao đầu tiên ở Bắc Mỹ. Chỉ trong vòng hơn hai năm, Eker đã mở thành chuỗi hơn 10 cửa hàng và sau đó bán một nửa cổ phần công ty và thu về 1,6 triệu đô.

Thông về chương trình “Tư duy triệu phú” tổ chức ở TP HCM xem tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0912776427 – 0906703211.

Trưởng thành từ những khó khăn trong cuộc sống, Eker đã đúc kết nhiều kinh nghiệm để có thể đi đến thành công một cách đơn giản. Dưới đây là một số bí quyết làm giàu của Eker.

Tự định vị mình

Chìa khóa ở đây là phải “định vị” vì hầu hết mọi người không nhận ra điều đó. Mơ ước kiếm được một triệu USD từ một công việc làm công ăn lương giống như cố gắng nhìn thấy biển ở giữa hoang mạc. Nếu chỉ tiết kiệm tiền và gửi tiền vào tài khoản để hưởng lãi suất, thì điều này tốt nhưng vẫn chưa đủ. Ngày nay, tỷ lệ lãi suất gần như ở mức thấp nhất từ trước đến nay. Và nếu muốn làm giàu trong lĩnh vực bất động sản thì “bữa tiệc” cũng qua rồi.

Điều này dẫn tới việc sở hữu doanh nghiệp là một trong những phương pháp để làm giàu. Đó là điều mà Eker đã từng làm và mọi người cũng có thể làm được như vậy.

Làm việc thông minh hơn thay vì chăm chỉ hơn

Làm gì không quan trọng mà quan trọng là làm như thế nào. Chiến lược đòn bẩy sử dụng những chiến thuật và chiến lược cụ thể cho phép làm việc thông minh hơn thay vì vất vả hơn. Một trong số những phương châm kinh doanh của Eker là: “Nếu bạn không sử dụng đòn bẩy, bạn sẽ làm việc vất vả và không kiếm được nhiều tiền!”.

Đòn bẩy bắt đầu với việc thay thế bản thân hoặc thay thế nhiều hơn những việc phải tự làm. Những người thực tập theo phương pháp làm giàu nhanh sẽ muốn liên tục tự hỏi: “Làm thế nào để tôi có thể cung cấp giá trị, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến cho khách hàng trong khi tôi đang ngủ?”. Khi nào có thể trả lời được câu hỏi trên và thực hiện câu trả lời thì bạn đã đạt được nó.

Hành động ngay

Cuộc sống rất ngắn ngủi, nên nếu muốn làm điều gì, muốn trở thành ai hãy làm ngay bây giờ. Muốn có thứ gì, hãy tiến đến nó ngay bây giờ. Khi nói đến những thứ quan trọng trong cuộc sống đừng đợi đến ngày mai. Ngày mai có thể sẽ không đến. Cần luyện tập cảm giác hạnh phúc ngay bây giờ. 

Con người là sinh vật của những thói quen. Hằng ngày, nếu con người luyện tập bi quan và khó khăn, sẽ trở nên “xuất sắc” với nó, trở nên thành thạo một cách vô thức. Nếu chờ đợi đến khi mọi thứ trở nên tuyệt vời trước khi thực hành hạnh phúc, con người có thể sẽ phải đợi một thời gian dài vì lúc này buồn khổ đã trở thành thói quen.

Hãy học không ngừng 

Thành công là một kỹ năng có thể học được. Nếu  thực sự muốn thành công phải tự làm việc, nghiên cứu về kinh doanh và trở thành bậc thầy hệ thống làm giàu nhanh. Nếu chưa sở hữu công việc kinh doanh riêng, đây là thời điểm để học và chuẩn bị. Nếu đã sở hữu công ty nhưng chưa giàu có, thì rõ ràng có gì đó đang làm chưa đúng; có điều gì đó chưa biết. Hãy tiếp thu kiến thức, học cách xâu chuỗi, áp dụng hệ thống kiến thức vào công ty. 

Eker rất rất thích câu nói: “Nếu bạn cho rằng học hành là đắt đỏ, bạn đang làm mình trở nên ngu dốt”. Trong suốt những năm dài nỗ lực, Eker đã tuyên bố rằng khi ông giàu có ông sẽ giúp những người khác làm giàu. Và ông đã giữ lời hứa của mình thông qua chương trình “Tư duy triệu phú” diễn ra tại 80 nước trên khắp các châu lục với hơn một triệu người tham gia. 

“Tư duy triệu phú” giúp những người tham gia khám phá ra bản kế hoạch tài chính trong tâm thức của mình, phát hiện những niềm tin, suy nghĩ tiêu cực, hạn chế về đồng tiền đã khiến cho họ chưa thành công về tài chính như mong muốn, giúp xóa bỏ ngay những niềm tin, suy nghĩ tiêu cực. Chương trình cũng cung cấp những phương pháp công cụ giúp quản lý tài chính vững vàng hiệu quả, làm chủ sự giàu có và giúp mỗi người giàu có và hạnh phúc hơn.

Minh Trí

World Cup 2014: FIFA thu 4 tỷ USD, Brazil nhận 100 triệu

Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) vừa cho biết họ sẽ trích 100 triệu USD cho Brazil để góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng thể thao, phát triển bóng đá trẻ và bóng đá nữ, y tế tại đất nước Nam Mỹ. Điều này nhằm thực hiện.

Khởi động giải thưởng Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp

Theo ban tổ chức giải thưởng “Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp” năm 2014, sau một năm phát động, hội đồng bình xét đã chọn ra 18 ứng viên lọt vào vòng chung kết. Từ đây, sẽ có một doanh nhân xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tham dự.

Lì xì bằng tiền USD nhựa

Loại tiền này được chủ kinh doanh khẳng định không có giá trị thanh toán, chỉ làm lưu niệm, mặt trước nhìn giống tiền 2 USD thật, mặt sau là in trơn hoặc in giống mặt trước. Chị Thu Hương, nhân viên văn phòng một công ty ở TP HCM.