Hệ thống xử lý nước thải ngành dệt may với bơm nước thải tsurumi

Môi trường ô nhiễm hiện nay là vấn đề quan trọng của cả thế giới, trong đó có Việt Nam. Có thể nói đây là vấn đề nghiêm trọng và cần được tất cả mọi người, đất nước chung tay góp phần bảo vệ môi trường. Nguyên nhân gây ra ô nhiễm môi trường đến từ nhiều vấn đề trong đó có vấn đề nguồn nước thải từ các nhà máy, xí nghiệp chế biến chưa được xử lý đổ ra môi trường. Với nhiều ngành nghề phát triển trong đó nhóm ngành dệt may ở nước ta vừa là ngành có sức phát triển lớn cũng lại là ngành có nhiều chất thải đổ ra môi trường. Các công đoạn nhuộm vải luôn phải dùng đến hóa chất có chất tẩy rừa  mạnh. Ở nước ta hiện nay, vẫn chưa chú trọng trong việc chú ý xây dựng hệ thống xử lý nước thải.

>> Cần tư vấn hãy gọi : 0983.480.878

 

chất thải ngành dệt may

Vì thế mà hiện nay các cơ quan chức năng đã làm mạnh hơn trong việc xử lý nguồn nước thải từ các nhà máy chưa qua xử lý ra môi trường. Xây dựng một hệ thống xử lý nước thải là điều cần thiết và quan trọng hiện nay.

>> Click để biết thêm thông tin

Một hệ thống xử lý nước thải trọn vẹn của một nhà mặt phố máy chế tạo chẳng thể thiếu được máy bơm nước thải và làm thế nào để lựa chọn và vận hành máy bơm nước thải một phương pháp hữu hiệu nhất, đạt công suất cao nhất cũng là một điều rất huyết mạch. Trong những Nhà sản suất máy bơm tõm nước thải trên phân khúc hiện tại, Tsurumi luôn được nói đến là Hãng chế tạo bơm Chìm yêu thích tốt nhất nhất toàn cầu. máy bơm nước thải tsurumi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Japan với nhiều ưu điểm vượt trội như:
– Vỏ bơm được đúc nguyên khối từ gang xám chịu được va đập mạnh, chống được sự ôxi hóa từ môi trường ngoại khu, ngăn chặn tối đa việc nước bị rò rỉ vào nội khu thân máy và tuổi thọ máy bơm cao.
– máy bơm nước thải tsurumi mặc dù hoạt động trong môi trường hoạt động khắc nghiệt nhưng có cách hoạt động liên tục trong một dài hạn nhờ phớt bơm có giải pháp chịu lực cao và chịu được trọng tải lớn.
– Máy bơm tsurumi có cách chịu được sự mài mòn rất tốt nhờ có cánh bơm được đúc bằng gang xám. từ đó khi hoạt động trong môi trường chứa nhiều hóa chất có thể ăn mòn máy bơm nước thải tsurumi vẫn có khả năng vận hành hiệu quả.
– Được cấu tạo dễ làm nên bơm dễ dàng tháo lắp, việc bảo trì máy bơm đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
Với các ưu điểm trên mà máy bơm nước thải tsurumi được ứng dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp, thi công, trong đời sống hàng ngày.

>> Tìm hiểu kỹ hơn các dòng sản phẩm tại đây
Chẳng thể phủ nhận tầm quan trọng của máy bơm nước trong cuộc sống hàng ngày mỗi ngày. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ cách lựa mua cũng như những thông số cụ thể về máy bơm. nếu bạn đang có yêu cầu tìm hiểu và lựa chọn bơm nước thải tsurumi thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0983480878 để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất.

Giá dầu “bốc hơi” 10% trong 2 ngày

Tại sàn ICE Futures Europe ở London, giá dầu thô Brent giảm 2,01 USD/thùng, tương đương giảm 3,8%, dừng ở 51,1 USD/thùng. Đây là mức giá thấp nhất của hai loại dầu kể từ tháng 4/2009. Tờ Wall Street Journal cho biết, dầu đã bị bán tháo mạnh trong phiên.

Dự án chung cư Laimian City lựa chọn đầu tư tuyệt vời

Nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản đang ngày một tăng cao. Những năm gần đây, khi các công trình liên tiếp được xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều nhà đầu tư đã tìm đến đây và lựa chọn cho mình những.