Hệ thống tiện ích của Sapphira Quận 9 như thế nào ?

Sau thành công của 2 dự án lớn sở hữu thương hiệu của căn hộ hạng sang thì chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục cho mở bán dự án căn hộ chung cư Sapphira. Tổng diện tích sở hữu hơn 1000 căn hộ đẳng cấp thuộc khu vực Võ Chí Công, Quận 9, thành thị Hồ Chí Minh.

CDT Khang Điền là một trong các Tập đoàn lớn mạnh , mang những dự án thành công tại Việt Nam: Mega, Melosa Garden, Merita, Rosita Garden, biệt thự Lucasta, The Venica hay căn hộ đầu tiên Jamila. Bởi thế, căn hộ Sapphira đang rất được mong ngóng và chờ đợi từng ngày bàn giao cho khách hàng.

Bên cạnh những tiện ích căn hộ chung cư Quận 9 còn có nhiều điểm hấp dẫn tại Sapphira Quận 9 chi tiết xem tại ledinhphong.vn . Bảng giá chi tiết dự án mới của Khang Điền cũng được cập nhật đầy đủ và chi tiết quý khách có thể tham khảo .

sapphira du an can ho hang sang quan 9

Tổng thể dự án Sapphira Khang Điền Quận 9

Tên dự án: dự án Sapphira

vị trí dự án: nằm ở tuyến đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

quy mô đất: 19000 m2

tỷ lệ xây dựng: 39%

Tổng số căn hộ: 1000 căn

Số tháp : 4 tháp

Chủ đầu tư: Khang Điền

Khu công nghệ cao Quận 9 địa điểm trung tâm công nghiệp tp HCM

Hệ thống tiện ích căn hộ Sapphira Khang Điền

nhà đầu tư đã thể hiện rất rõ mục đích xây dựng dự án này đấy là tạo nên một nơi định cư để riêng cho một vài người thành đạt, qua việc chú trọng đầu tư để kiến trúc một hệ thống tiện ích đẳng cấp, chẳng hạn như:

+ An ninh đảm baorm 3 lớp an toàn, với bảo vệ trực 24/24

+ Hệ thống hồ bơi, bể sục Jacuzzi, mang hồ bơi riêng dành cho trẻ em

+ Sân cầu lông, sân bóng rổ, sân tennis

+ Hệ thống công viên với tuyến phố chạy bộ

+ Trường học quốc tế đảm bảo hệ thống giáo dục chất lượng

Chủ đầu tư Khang Điền đánh giá và phân tích bởi ledinhphong giúp quý khách hiểu rõ hơn về tập đoàn lớn này.

Sapphira sản phẩm mới của Khang Điền Quận 9 cũng đang rất thành công khi được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn đây làm nơi đầu tư trong năm 2018.

chu dau tu khang dien va du an sapphira quan 9

Dự án căn hộ Sapphira mang rất nhiều một số tiện ích đẳng cấp mang diện tích 8,000m2 gồm khu hồ bơi cấp cao, phòng tập thể dục hoành tráng cùng một vài nhà hàng rất sang trọng. Có khu phố tản bộ, trung tâm mua sắm và cửa hàng tiện ích 24/24, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ ngoài trời, câu lạc bộ dưỡng sinh.

Điểm ưu thế của dự án Sapphira quận 9

Căn hộ Sapphira là dự án mới nhất được triển khai tại khu đô thị Phú Hữu, Quận 9 và được thi công bởi chủ đầu tư Khang Điền. Khu vực này tọa lạc trên mặt tiền con đường Võ Chí Công. Từ căn hộ quý khách sẽ rất tiện dụng để với thể đi lại đến trọng tâm thành thị, trọng tâm quận một, quận Bình Thạnh và khu công nghệ cao của quận 9….

Hệ thống giao thông ở khu biệt thự khang điền quận 9 cũng đã được đồng bộ nên rất ít lúc xảy ra tình trạng kẹt xe và ùn tắc giao thông như khu vực trọng điểm. Đặc biệt giai đoạn này, sở hữu những công trình hạ tầng giao thông quan trọng như con đường Võ Chí Công và hầm chui nút giao thông Phú Hữu thì tương lai không xa, khu vực này cũng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Giá bán căn hô Sapphira Khang Điền có mua được không chi tiết xem tại : http://ledinhphong.vn/gia-ban-can-ho-sapphira-khang-dien-co-mua-duoc-khong/

Lựa chọn mua căn hộ Quận 9 thời điểm nào là tốt nhất cũng sẽ được chuyên gia Phong Lê tư vấn đến khách hàng.

Mọi tiện nghi cũng được đầu tư để nhằm chắc chắn 1 không gian sống tốt nhất choc ơ dân sẽ lựa chọn những căn hộ này. Mỗi căn hộ Sapphira đều được kiến trúc và lắp vô cùng chuyên biệt. CDT đã thực sự rất tinh tế và sắc sảo khi tạo hông gian liên kết chặt chẽ giữa phòng khách, phòng bếp gần nhau.

Căn hộ Sapphira Khang Điền thuộc KĐT đẳng cấp Quận 9. Tóm lại, đó là khu đô thi phức hợp bao gồm nhà ở thấp tầng, Shophouse, một số căn hộ chung cư cộng siêu thị cộng hệ thống tiện ích như trường mẫu giáo, trường quốc tế và song ngữ, trung tâm y tế và hệ thống công viên cây xanh.

Doanh nghiệp bất động sản ồ ạt lập mới

. Xét theo lĩnh vực hoạt động, trong 6 tháng đầu năm 2015, số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới của lĩnh vực y tế và hoạt động trợ giúp xã hội tiếp tục giảm so với cùng kỳ năm trước (mức giảm 1,5%). Lĩnh vực nghệ thuật, vui.

Chấp thuận phương án cổ phần hóa Đạm Cà Mau

  Theo đó, vốn điều lệ của Đạm Cà Mau là 5.294 tỷ đồng. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nắm giữ 269,994 triệu cổ phần, tương ứng 51% vốn. Cổ phần bán ra ngoài là 259,406 triệu cổ phần, tương ứng 49%. Trong đó, bán ưu đãi cho cán.

Nhà mạng chiều thuê bao bằng roaming

Cước roaming ngày càng giảm so với trước. Anh Phạm Trường Giang (ở Gò Vấp, TP HCM) chuẩn bị sang Nhật Bản công tác nhưng vẫn phải liên lạc hàng ngày với trợ lý tại Việt Nam. “Làm việc qua email đơn thuần không trực tiếp, lại có thể gây.