Hai phương thức chọn lựa dòng máy bơm giếng khoan

Máy bơm nước giếng khoan là máy bơm dùng để phục vụ cho công tác bơm nước ngầm từ giếng khoan (có đường kính giếng nhỏ, độ sâu lớn). Trên thị trường ngày nay máy bơm giếng khoan được chia thành 2 loại: máy bơm đặt cạn và máy bơm đặt chìm. Để hiểu thêm về dòng máy bơm này bạn cùng lưu thông tìm hiểu nhé.

 

may-bom-matra

Máy bơm giếng khoan

Là loại máy bơm dân dụng thường được dùng để bơm nước giếng khoan thông qua một đường ống hút thường bằng nhựa có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng ống chống thành giếng.
Dòng này thường được lắp đặt trên cạn. Phần động cơ được đặt trên mặt đất còn phần bơm được đặt dưới giếng
Ưu điểm lớn nhất của dòng bơm này là tiêu tốn ít điện năng hơn so với dòng đặt chìm, quy trình vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa rất thuận lợi. Tuy nhiên dòng máy bơm nước này có công suất nhỏ, lưu lượng bơm không lớn.
Máy bơm nước giếng khoan đặt chìm

Máy bơm nước giếng khoan đặt chìm hay còn gọi là bơm chìm giếng khoan là loại bơm nước sạch, nhiệt độ nước bơm tối đa đạt 40 độ C. đề nghị đẩy cao là cần thiết đối với dòng máy này. Máy làm việc theo nguyên tắc ngăn không cho đầu máy gặp mặt với chất lỏng bơm nhờ dùng một khoang dầu kín nước. Các máy bơm chìm đều là máy chạy điện, là loại tự mồi và có nguy cơ bị ăn mòn cao.
Theo đúng như tên gọi, máy bơm chìm được đặt chìm sâu trong nước. Máy bơm động cơ, bơm, lưới hút nước nằm tại giữa bơm và động cơ. Phần bơm có rất nhiều cấp. Mỗi cấp là bộ phận hướng dòng và bánh công tác.
Dòng máy này thời kỳ này đã được thiết kế với nhiều tính năng đạt mức tốt nhất. Máy vận hành ổn định, tuổi thọ cao, ít xảy ra hỏng hóc.
Các dòng máy bơm chìm giếng khoan danh tiếng thời kỳ này: máy bơm chìm giếng khoan pentax, bơm ebara, bơm Matra, bơm Foras…

 

Bạn hãy xem thêm bài viết sau để biết cách  lắp đặt máy bơm giếng khoan : Cách lắp đặt bơm giếng khoan

Dự án biệt thự, nhà phố Melosa Garden quận 9

Dự án Melosa Garden – Dự án nhà phố biệt thự khu dân cư Compound đẳng cấp bậc nhất trong khu vực. Melosa Garden là dự án cao cấp nhất của dòng sản phẩm Mega của Khang Điền với thiết kế căn nhà đẹp, sang trọng kèm hệ thống tiện.

Căn hộ Thủ Thiêm Garden tiềm năng cho thuê tốt

Thủ Thiêm Garden một dự án tầm trung tại trung tâm quận 9, được đầu tư bởi công ty đầu tư Thủ Thiêm. Là dự án hội tụ của nhưng ưu điểm của dự án trước, can ho Thu Thiem Garden hứa hẹn là nơi sông lý tưởng cho gia.

Căn hộ Đảo Kim Cương thiên đường sống xanh

Can ho Dao Kim Cuong với lợi thế vị trí đắc địa nằm kề khu đô thị mới Thủ Thiêm và có 3 mặt giáp sông, trong đó mặt chính hướng ra sông Sài Gòn đối diện với khu trung tâm TPHCM. Ngoài ra dự án Đảo Kim Cương cũng rất.

Dự án Melosa Garden Khang Điền cơ hội an cư tốt

Melosa Khang Điền – Sau thành công với giai đoạn 1 với 442 căn đang được bàn giao cho khách hàng, Chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục ra mắt giai đoạn tiếp theo của đứa con tinh thần Melosa Garden Thị trường đáng có nhiều sản phẩm khu đô.

Căn hộ Diamond Island có nên mua hay không

Diamond Island dự án mới của tập đoàn Kusto đã nhanh chóng giới thiệu đến thị trường bất động sản thành phố Sài Gòn. Dự án Diamond Island vị trí độc đáo và nhiều yếu tố đang thu hút rất nhiều giới thượng lưu. Tham khảo thêm dự án căn.