Hai phương thức chọn lựa dòng máy bơm giếng khoan

Máy bơm nước giếng khoan là máy bơm dùng để phục vụ cho công tác bơm nước ngầm từ giếng khoan (có đường kính giếng nhỏ, độ sâu lớn). Trên thị trường ngày nay máy bơm giếng khoan được chia thành 2 loại: máy bơm đặt cạn và máy bơm đặt chìm. Để hiểu thêm về dòng máy bơm này bạn cùng lưu thông tìm hiểu nhé.

 

may-bom-matra

Máy bơm giếng khoan

Là loại máy bơm dân dụng thường được dùng để bơm nước giếng khoan thông qua một đường ống hút thường bằng nhựa có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng ống chống thành giếng.
Dòng này thường được lắp đặt trên cạn. Phần động cơ được đặt trên mặt đất còn phần bơm được đặt dưới giếng
Ưu điểm lớn nhất của dòng bơm này là tiêu tốn ít điện năng hơn so với dòng đặt chìm, quy trình vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa rất thuận lợi. Tuy nhiên dòng máy bơm nước này có công suất nhỏ, lưu lượng bơm không lớn.
Máy bơm nước giếng khoan đặt chìm

Máy bơm nước giếng khoan đặt chìm hay còn gọi là bơm chìm giếng khoan là loại bơm nước sạch, nhiệt độ nước bơm tối đa đạt 40 độ C. đề nghị đẩy cao là cần thiết đối với dòng máy này. Máy làm việc theo nguyên tắc ngăn không cho đầu máy gặp mặt với chất lỏng bơm nhờ dùng một khoang dầu kín nước. Các máy bơm chìm đều là máy chạy điện, là loại tự mồi và có nguy cơ bị ăn mòn cao.
Theo đúng như tên gọi, máy bơm chìm được đặt chìm sâu trong nước. Máy bơm động cơ, bơm, lưới hút nước nằm tại giữa bơm và động cơ. Phần bơm có rất nhiều cấp. Mỗi cấp là bộ phận hướng dòng và bánh công tác.
Dòng máy này thời kỳ này đã được thiết kế với nhiều tính năng đạt mức tốt nhất. Máy vận hành ổn định, tuổi thọ cao, ít xảy ra hỏng hóc.
Các dòng máy bơm chìm giếng khoan danh tiếng thời kỳ này: máy bơm chìm giếng khoan pentax, bơm ebara, bơm Matra, bơm Foras…

 

Bạn hãy xem thêm bài viết sau để biết cách  lắp đặt máy bơm giếng khoan : Cách lắp đặt bơm giếng khoan

Căn hộ Sun Tower Quận 9 có phải nơi an cư tốt?

Can ho Sun Tower nằm ngay trung tâm Phú Hữu Quận 9, được xây dựng trên khuôn viên đất hơn 18.000 m2 gồm 3block căn hộ Sun Tower kiến trúc hiện đại nổi bật và hòa hợp với không gian xanh mát có công viên cây xanh bao quanh. Bạn có.

Khái quát dự án New City Thuận Việt Quận 2

Địa điểm khu căn hộ New City quận 2 Dự án New City quận 2 nằm ngay vùng rốn hành chánh quận 2. Bao quanh khu dự án bất động sản là hệ thống vận tải đồng đều và rất nhiều cơ sở hạ tầng đang được cải thiện, khiến.

Cơ hội sở hữu Gem Riverside dự án hấp dẫn giới trẻ

Địa thế tọa lạc của dự án căn hộ cấp cao siêu lý tưởng: khi sống ở đó, mỗi sáng khách hàng với thể thong thả đến công sở và chiều cũng thư thái về nhà mà không lo khói bụi, kẹt xe hay mất an ninh trật tự. Sở.