THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Với thiết kế 2 phòng ngủ 89,1m2 diện tích rộng căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích. Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh p.22, Tp. Hồ Chí Minh. Giá tốt nhất thị trường:

Thanh toán từng tháng: 800 USD/tháng – 18,7 triệu/tháng.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park thuộc tháp The Park 2 lầu 36 loại 2 phòng ngủ diện tích 89,1m2. Căn hộ có view nội khu dự án nhìn về toà Park 7. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất đầy đủ cao cấp, nhà do chủ trang bị đồ nội thất cao cấp để ở, nhưng do định cư nước ngoài nên cho thuê căn hộ lại.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Vinhomes Central Park là dự án căn hộ cao cấp chiến lược của tập đoàn đầu tư uy tín. Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích căn hộ Vinhomes Central Park giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Căn hộ Vinhomes Central Park là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của Vinhomes Central Park với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Đáp ứng mọi nhu cầu về cho thuê shophouse Vinhomes Central Park một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mọi nơi.

Phòng kinh doanh – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ