Độc giả may mắn nhận quà tuần 2 từ My Ebank

Trong tuần thứ 2 bình chọn Ngân hàng điện tử yêu thích tại Việt Nam – My Ebank, hệ thống tiếp tục chọn ngẫu nhiên 10 độc giả may mắn trong tổng số 182.000 lượt bình bầu hợp lệ. Đến nay, các ngân hàng đã hoàn thành quá trình trao giải, với phần quà trị giá 5 triệu đồng để tri ân cho khách hàng tin tưởng và dành thời gian bình chọn, đánh giá chất lượng dịch vụ.

Chia sẻ với VnExpress, anh Đoàn Minh Đức, người đầu tiên trúng giải thưởng 5 triệu đồng của Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) không giấu được sự vui mừng và đánh giá cao sự linh hoạt trong dịch vụ ngân hàng điện tử cũng như các tiện ích như chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn…

vietcombank-JPG-9163-1414467774.jpg

Lãnh đạo Vietcombank trao giải thưởng cho khách hàng may mắn Đoàn Minh Đức.

Anh Dương Đức Hồng (Hà Nội) – khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của BaoVietBank phấn khởi: “Khi được ngân hàng gọi điện và gửi email báo trúng thưởng, tôi cảm thấy rất sung sướng. Xưa nay có câu Mười đồng tiền công không bằng một đồng tiền thưởng. Thật bất ngờ, đây là lần đầu tiên tôi may mắn trúng thưởng”.

Sử dụng dịch vụ Internet Banking của BaoVietBank được hơn 3 năm, anh Hồng đánh giá cao tính thuận tiện của việc chuyển tiền, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại. Thời gian tới, anh mong muốn ngân hàng sẽ triển khai thêm nhiều tiện ích trên Internet Banking như các dịch vụ đang thực hiện tại quầy.

Chị Trần Giang Thanh (Kiên Giang) cũng không giấu được niềm vui khi trúng giải 5 triệu đồng nhờ bình chọn cho dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking của Ngân hàng Kỹ Thương (Techcombank). Hiện là giám sát vùng của Công ty Nhựa Tiền Phong, chị Giang Thanh chia sẻ thường sử dụng ngân hàng điện tử để chuyển tiền cho khách hàng, đồng nghiệp hay thanh toán thẻ tín dụng.

Sống và làm việc tại khu vực không phải trung tâm, vị độc giả này hy vọng thời gian tới dịch vụ Internet Banking sẽ đến gần với nhiều đối tượng hơn. “Ở Kiên Giang, Internet Banking vẫn là dịch vụ mới, chỉ có một số nhân viên văn phòng hay những người không có nhiều thời gian mới sử dụng”, chia chia sẻ.

techcombank-3667-1414467775.jpg

Khách hàng Trần Giang Thanh của Techcombank hy vọng dịch vụ ngân hàng điện tử sẽ đến gần với nhiều khách hàng hơn.

Khi được hỏi về việc trúng thưởng, khách hàng Nguyễn Thị Kim Phượng của Ngân hàng Việt Á (VietABank) cũng không giấu được niềm vui và ghi nhận những tiện ích mà dịch vụ ngân hàng điện tử mang lại. “Tôi thực sự không ngờ mình trở thành khách hàng may mắn của tuần này. Thời gian bận rộn nên tôi hiếm có cơ hội đến giao dịch trực tiếp với ngân hàng. Những dịch vụ ngân hàng tiện ích như vậy đã trở thành cánh tay đắc lực để tôi quản lý quỹ thời gian của mình”, chị Phượng nói.

Cô Nguyễn Thị Uyên – khách hàng của Ngân hàng Đầu tư & Phát triển (BIDV) bộc bạch sau khi nhận được những lời giới thiệu về My Ebank, cô đã tham gia bình chọn cho dịch vụ của ngân hàng sau khi thường sử dụng tiện ích nhận và chuyển tiền.

Bên cạnh đó, các ngân hàng như Xuất nhập khẩu (Eximbank), Bản Việt (VietCapital Bank), Dầu khí toàn cầu (GPBank), Sài Gòn (SCB), Phương Đông (OCB) cũng thông báo đã hoàn tất các thủ tục, giấy tờ để trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn trong tuần đầu tiên của Chương trình bình chọn My Ebank.

BIDV-1440-1414467775.jpg

Cô Nguyễn Thị Uyên – khách hàng của BIDV nhận phần quà trị giá 5 triệu đồng từ ngân hàng.

Đến 10h20 ngày 28/10, tức hơn ba tuần mở hệ thống cho độc giả VnExpress bình chọn ngân hàng điện tử yêu thích nhất, đã có gần 528.000 độc giả tham gia chấm điểm dịch vụ Internet và Mobile Banking của 30 ngân hàng, trong đó top 5 ngân hàng dẫn đầu thu hút gần 70% lượt bình chọn.

Theo thể lệ Chương trình My Ebank, độc giả tham gia bình chọn phải là các khách hàng đang sử dụng dịch vụ, với mong muốn ghi nhận những phản hồi sát thực tế nhất dành cho Internet Banking và Mobile Banking của các ngân hàng. Độc giả tham gia bình chọn phải trên tinh thần tự nguyện và sau khi hoàn tất các bước chấm điểm, sẽ cung cấp các thông tin như tên, số chứng minh thư, ngân hàng nơi đang sử dụng dịch vụ và số điện thoại liên lạc. Những thông tin này chỉ được sử dụng để xác thực kết quả bình chọn và là cơ sở để trao giải thưởng. Việc xác thực được tiến hành hàng tuần và hủy kết quả với những trường hợp cung cấp thông tin không đúng, vi phạm thể lệ, tiêu chí.

Mỗi độc giả, với các thông tin đã được định danh trong hệ thống, chỉ bình chọn một lần duy nhất và có quyền lựa chọn tối đa 5 ngân hàng để chấm điểm. Trong trường hợp chọn số lượng ngân hàng tối đa, độc giả sẽ dành khoảng 2 phút để hoàn thiện các bước chấm điểm và cung cấp thông tin.

Hiện tại, các ngân hàng vẫn đang tiếp tục chiến dịch truyền thông của riêng mình, xuyên suốt từ hội sở xuống các chi nhánh, phòng giao dịch để quảng bá cho khách hàng tham gia bình chọn Chương trình My Ebank, bên cạnh tinh thần cầu thị mong muốn khách hàng góp ý để dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking hoàn thiện hơn. Hình thức được sử dụng nhiều nhất là thiết kế banner trên website, phát tờ rơi dành cho khách đến giao dịch, gửi tin nhắn, email…

“Khi biết Ban tổ chức mở ra sân chơi mới cho các ngân hàng, VietinBank xác định chơi hết mình, không chỉ bởi ngân hàng mong muốn khẳng định vị trí, uy tín, thương hiệu mà còn mong muốn đến gần hơn với khách hàng, xã hội về các dịch vụ, tiện ích của ngân hàng điện tử”, ông Bùi Xuân Trường – Trưởng Phòng phát triển kênh kinh doanh thay thế – Khối bán lẻ Ngân hàng Công thương (VietinBank) cho hay:

Độc giả tiếp tục chấm điểm cho dịch vụ ngân hàng đang sử dụng trên website của chương trình My Ebank, myebank.vnexpress.net, từ nay đến 24h00 ngày 2/11/2014, để cho biết quan điểm của mình về tính đa dạng, tiện ích, dịch vụ khách hàng, tính an toàn, tốc độ xử lý giao dịch cũng như sự thân thiện của giao diện Internet Banking và Mobile Banking. 10 phần quà may mắn sẽ được trao mỗi tuần, thay cho lời cảm ơn của các ngân hàng và Ban tổ chức đối với độc giả.

Chương trình bình chọn dịch vụ ngân hàng điện tử – My Ebank có quy mô lớn nhất từ trước tới nay do VnExpress tổ chức, với sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và cố vấn chuyên môn Công ty Dịch vụ thẻ Smartlink đang tiếp tục thu hút sự quan tâm của số đông độc giả là khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

Bình chọn của độc giả, với số điểm tối đa 30, chiếm tỷ trọng 40% trong điểm chung cuộc dành cho mỗi ngân hàng sẽ là yếu tố quan trọng góp phần tìm ra ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam 2014, bên cạnh đánh giá của Hội đồng Chuyên môn My Ebank (trọng số 30%) và thực tế triển khai dịch vụ của các ngân hàng (trọng số 30%).

Hội đồng Chuyên môn bắt đầu làm việc từ cuối tháng 10, nghiên cứu hồ sơ, tìm hiểu thực tế triển khai, cung cấp dịch vụ của các ngân hàng để đưa ra đánh giá của mình. Cuối tháng 10 và đầu tháng 11, Ban tổ chức và đại diện Hội đồng Chuyên môn sẽ có đợt khảo sát, nghiên cứu thực tế tại những ngân hàng là ứng viên đạt giải My Ebank 2014.

Kết quả chung cuộc sẽ được công bố trong tháng 11 trên website chương trình và lễ trao giải. Ở từng hạng mục Internet Banking và Mobile Banking, Ban tổ chức sẽ công bố Top 5 ngân hàng được yêu thích. Giải thưởng chính thức của chương trình, Ngân hàng điện tử yêu thích nhất tại Việt Nam – My Ebank sẽ được trao cho ngân hàng có tổng điểm cao nhất ở cả hai hạng mục. Ban tổ chức còn trao giải ngân hàng được quan tâm nhất dành cho 5 đơn vị có lượng khách hàng tham gia bình chọn hợp lệ nhiều nhất.

Chương trình My Ebank năm 2014 thu hút sự tham gia của 30 trong hơn 43 ngân hàng đang cung cấp dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam, bao gồm 3 ngân hàng thương mại có vốn Nhà nước, các ngân hàng cổ phần và ngân hàng 100% vốn nước ngoài. Phục vụ hơn 95% lượng khách hàng có tài khoản ở ngân hàng, các ngân hàng này đi tiên phong trong phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, đưa dịch vụ ngân hàng đến gần người dân hơn nữa và nỗ lực từng ngày để nâng cấp, hoàn thiện dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng trong nền thanh toán hiện đại.

My Ebank – Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam là chương trình bình chọn dịch vụ ngân hàng điện tử xuất sắc trong năm, cho cả 2 hạng mục Internet Banking và Mobile Banking. Chương trình do VnExpress tổ chức, Ngân hàng Nhà nước bảo trợ và Công ty Dịch vụ thẻ Smartlink cố vấn về chuyên môn.

Đối tượng bình chọn: Dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho khách hàng cá nhân của các ngân hàng thương mại trong nước và quốc tế hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Chương trình My Ebank vui lòng xem tại đây.

VnExpress.net

Hệ thống tiện ích tại dự án Laimian City

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Laimian City này được chủ đầu tư HDTC đầu tư xây dựng và được biết với cùng hợp tác với đơn vị tổng thầu Delta vô cùng đẳng cấp. Với cùng nhau xây dựng và phát triển với dự án thành.

Bất động sản thương mại Châu Âu lên đỉnh

Khối lượng giao dịch tăng ngoạn mục Cushman and Wakefield cho biết con số còn có thể cao hơn nếu tính các giao dịch lớn được bắt đầu vào quý 3 nhưng phải đến tận quý 4 mới hoàn thành. Chẳng hạn việc tập đoàn P3 mua lại danh mục.

Việt Nam thu hút hơn 17 tỷ USD vốn FDI sau 11 tháng

Theo báo cáo từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch & Đầu tư), tính từ đầu năm đến 20/11/2014, cả nước có hơn 1.400 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) được cấp giấy chứng nhận, tổng vốn đăng ký đạt 13,4 tỷ USD, bằng 97%.

Vật liệu thân thiện môi trường, hướng đi tất yếu

Thị trường Việt Nam hiện đã có nhiều loại VLXD thân thiện với môi trường, có những tính năng vượt trội so với những loại vật liệu xây dựng cũ, như bê tông khí chưng áp (AAC), các vật liệu xây không nung, kính tiết kiệm năng lượng Low-E… Nhưng.