Độc giả may mắn nhận quà từ My Ebank

Trong tuần đầu tiên bình chọn Ngân hàng điện tử yêu thích tại Việt Nam – My Ebank, hệ thống đã chọn ngẫu nhiên 10 độc giả may mắn trong tổng số 85.000 người tham gia. Đến nay, các ngân hàng đã hoàn thành quá trình trao giải, với phần quà trị giá 5 triệu đồng để tri ân cho khách hàng đã tin tưởng và dành thời gian bình chọn, đánh giá chất lượng dịch vụ.

Chia sẻ với VnExpress, chị Phạm Thị Thu Huyền, nhân viên kế toán tại Thái Bình không giấu được niềm vui khi trở thành một trong 10 độc giả may mắn trong tuần đầu tiên của My Ebank. “Đây là lần đầu tiên tôi được nếm trải cảm giác hạnh phúc là người trúng thưởng trong một cuộc thi”, chị Huyền cho biết khi đã được Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) trao tặng quà vào ngày 15/10.

SHB.jpg

Ông Lại Quang Dũng – Giám đốc SHB Thái Bình trao giải thưởng cho chị Phạm Thị Thu Huyền.

Dùng dịch vụ Internet Banking của SHB được một năm thông qua tư vấn của giao dịch viên ngân hàng, chị Huyền đánh giá cao tính thuận tiện trong giao dịch cũng như việc được miễn phí chuyển tiền. Giao dịch điện tử giúp chị có thể thanh toán tiền điện thoại, gửi tiết kiệm online không cần đến quầy, qua đó tiết kiệm được thời gian trong hoàn cảnh công việc bận rộn.

Khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ ngân hàng điện tử trong thời gian tới, chị Huyền mong muốn nhà băng sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng để chị cũng như nhiều khách hàng khác được phục vụ tốt nhất. “Chương trình My Ebank gắn với dịch vụ tôi đang sử dụng, nên giải thưởng cũng giúp tôi gắn bó hơn với ngân hàng”, chị Huyền nói.

Anh Võ Thái Quốc Trung (TP HCM) – khách hàng may mắn trong tuần đầu tiên của Ngân hàng Á Châu (ACB) cũng cho biết được một người bạn cùng công ty giới thiệu chương trình bình chọn MyEbank. “Tôi đã bình chọn ngay cho ACB và cảm thấy may mắn khi là người trúng giải”, anh Trung nói. Hiện vị khách hàng này thường sử dụng dịch vụ ACB online để chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn tiền điện…

Chung cảm xúc vui sướng khi thấy 5 triệu đồng đã được chuyển về tài khoản còn có anh Nguyễn Trọng Luật, khách hàng của Ngân hàng Công thương (VietinBank). “Ban đầu tôi chỉ nghĩ là tham gia bình chọn vui, không ngờ lại có thể trúng giải thưởng”, anh Luật bày tỏ.

ACB.jpg

Anh Võ Thái Quốc Trung – khách hàng chi nhánh Bến Thành (TP HCM) của Ngân hàng Á Châu (ACB).

Công tác ở phòng thẻ của Ngân hàng Kiên Long (Kienlong Bank) được 2 năm, chị Trần Ngọc Hân (TP HCM) xúc động khi không nghĩ rằng mình lại “hên” đến vậy. Trở thành độc giả may mắn nhất trong hàng nghìn người đã bình chọn tuần đầu tiên, chị Hân vui mừng khi được trực tiếp lãnh đạo ngân hàng trao quà và tin tưởng hơn ở môi trường mình đang làm việc.

“Làm ở phòng thẻ của ngân hàng, tôi trực tiếp cảm nhận dịch vụ ngân hàng điện tử Kienlong Bank đang từng bước cải thiện để phục vụ khách hàng tốt nhất. Tôi thường sử dụng dịch vụ Internet Banking của nhà băng để chuyển tiền và thấy rất tiện lợi”, chị Hân nói.

Anh Lê Văn Hòi (Vĩnh Long) – người vừa được Ngân hàng Sài Gòn thương tín (Sacombank) trao giải thưởng cũng là nhân viên lâu năm nhà băng nay. Anh Hòi cho biết hiện nay chuyên sử dụng dịch vụ Internet Banking để chuyển tiền trong và ngoài hệ thống và thấy rất tiện ích. Các dịch vụ của ngân hàng cũng thay đổi không ngừng để việc chuyển tiền được nhanh chóng hơn.

sacombank.jpg

Đại diện Sacombank (bên phải) trao giải thưởng cho độc giả may mắn tuần thứ nhất Lê Văn Hòi.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), Hàng Hải (Maritime Bank), Phát triển Nhà TP HCM (HDBank), Việt Á (VietABank), Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) cũng thông báo đã hoàn tất các thủ tục, giấy tờ để trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn trong tuần đầu tiên của Chương trình bình chọn My Ebank.

Đến 10h00 ngày 21/10, tức gần hai tuần mở hệ thống cho độc giả VnExpress bình chọn ngân hàng điện tử yêu thích nhất, đã có hơn 304.000 độc giả tham gia chấm điểm dịch vụ Internet và Mobile Banking của 30 ngân hàng, trong đó top 5 ngân hàng dẫn đầu thu hút gần 70% lượt bình chọn.

Sau 24h00 ngày 20/10, Ban tổ chức đã chốt danh sách độc giả tham gia tuần thứ hai và phối hợp với các ngân hàng tiến hành xác thực các trường hợp bình chọn hợp lệ. Dựa trên danh sách này, hệ thống sẽ quay số ngẫu nhiên và chọn ra 10 độc giả tiếp theo nhận phần quà trị giá 5 triệu đồng.

Theo thể lệ Chương trình My Ebank, độc giả tham gia bình chọn phải là các khách hàng đang sử dụng dịch vụ, với mong muốn ghi nhận những phản hồi sát thực tế nhất dành cho Internet Banking và Mobile Banking của các ngân hàng. Độc giả tham gia bình chọn phải trên tinh thần tự nguyện và sau khi hoàn tất các bước chấm điểm, sẽ cung cấp các thông tin như tên, số chứng minh thư, ngân hàng nơi đang sử dụng dịch vụ và số điện thoại liên lạc. Những thông tin này chỉ được sử dụng để xác thực kết quả bình chọn và là cơ sở để trao giải thưởng. Việc xác thực được tiến hành hàng tuần và hủy kết quả với những trường hợp cung cấp thông tin không đúng, vi phạm thể lệ, tiêu chí.

Mỗi độc giả, với các thông tin đã được định danh trong hệ thống, chỉ bình chọn một lần duy nhất và có quyền lựa chọn tối đa 5 ngân hàng để chấm điểm. Trong trường hợp chọn số lượng ngân hàng tối đa, độc giả sẽ dành khoảng 2 phút để hoàn thiện các bước chấm điểm và cung cấp thông tin.

Hiện tại, các ngân hàng vẫn đang tiếp tục chiến dịch truyền thông của riêng mình, xuyên suốt từ hội sở xuống các chi nhánh, phòng giao dịch để quảng bá cho khách hàng tham gia bình chọn Chương trình My Ebank, bên cạnh tinh thần cầu thị mong muốn khách hàng góp ý để dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking hoàn thiện hơn. Hình thức được sử dụng nhiều nhất là thiết kế banner trên website, phát tờ rơi dành cho khách đến giao dịch, gửi tin nhắn, email…

Độc giả tiếp tục chấm điểm cho dịch vụ ngân hàng đang sử dụng trên website của chương trình My Ebank, myebank.vnexpress.net, từ nay đến 24h00 ngày 2/11/2014, để cho biết quan điểm của mình về tính đa dạng, tiện ích, dịch vụ khách hàng, tính an toàn, tốc độ xử lý giao dịch cũng như sự thân thiện của giao diện Internet Banking và Mobile Banking. 10 phần quà may mắn sẽ được trao mỗi tuần, thay cho lời cảm ơn của các ngân hàng và Ban tổ chức đối với độc giả.

Chương trình bình chọn dịch vụ ngân hàng điện tử – My Ebank có quy mô lớn nhất từ trước tới nay do VnExpress tổ chức, với sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và cố vấn chuyên môn Công ty Dịch vụ thẻ Smartlink đang tiếp tục thu hút sự quan tâm của số đông độc giả là khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

Bình chọn của độc giả, với số điểm tối đa 30, chiếm tỷ trọng 40% trong điểm chung cuộc dành cho mỗi ngân hàng sẽ là yếu tố quan trọng góp phần tìm ra ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam 2014, bên cạnh đánh giá của Hội đồng Chuyên môn My Ebank (trọng số 30%) và thực tế triển khai dịch vụ của các ngân hàng (trọng số 30%).

Hội đồng Chuyên môn bắt đầu làm việc từ cuối tháng 10, nghiên cứu hồ sơ, tìm hiểu thực tế triển khai, cung cấp dịch vụ của các ngân hàng để đưa ra đánh giá của mình. Cuối tháng 10 và đầu tháng 11, Ban tổ chức và đại diện Hội đồng Chuyên môn sẽ có đợt khảo sát, nghiên cứu thực tế tại những ngân hàng là ứng viên đạt giải My Ebank 2014.

Kết quả chung cuộc sẽ được công bố trong tháng 11 trên website chương trình và lễ trao giải. Ở từng hạng mục Internet Banking và Mobile Banking, Ban tổ chức sẽ công bố Top 5 ngân hàng được yêu thích. Giải thưởng chính thức của chương trình, Ngân hàng điện tử yêu thích nhất tại Việt Nam – My Ebank sẽ được trao cho ngân hàng có tổng điểm cao nhất ở cả hai hạng mục. Ban tổ chức còn trao giải ngân hàng được quan tâm nhất dành cho 5 đơn vị có lượng khách hàng tham gia bình chọn hợp lệ nhiều nhất.

Chương trình My Ebank năm 2014 thu hút sự tham gia của 30 trong hơn 43 ngân hàng đang cung cấp dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam, bao gồm 3 ngân hàng thương mại có vốn Nhà nước, các ngân hàng cổ phần và ngân hàng 100% vốn nước ngoài. Phục vụ hơn 95% lượng khách hàng có tài khoản ở ngân hàng, các ngân hàng này đi tiên phong trong phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, đưa dịch vụ ngân hàng đến gần người dân hơn nữa và nỗ lực từng ngày để nâng cấp, hoàn thiện dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng trong nền thanh toán hiện đại.

My Ebank – Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam là chương trình bình chọn dịch vụ ngân hàng điện tử xuất sắc trong năm, cho cả 2 hạng mục Internet Banking và Mobile Banking. Chương trình do VnExpress tổ chức, Ngân hàng Nhà nước bảo trợ và Công ty Dịch vụ thẻ Smartlink cố vấn về chuyên môn.

Đối tượng bình chọn: Dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho khách hàng cá nhân của các ngân hàng thương mại trong nước và quốc tế hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Chương trình My Ebank vui lòng xem tại đây.

VnExpress.net

TP.HCM: Cấp hơn 36.000 giấy phép xây dựng sau 9 tháng

Cụ thể, 9 tháng đầu năm 2014 toàn Thành phố đã cấp 36.441 giấy phép xây dựng, với tổng diện tích sàn xây dựng là 9,497 triệu m2; Phát triển 5,89 triệu m2 diện tích sàn xây dựng, đạt 73,5% so chỉ tiêu 8 triệu m2 mỗi năm, nâng diện.

Fitch: Hợp nhất ngân hàng có lợi cho Việt Nam

Trong một thông báo vừa được công bố, hãng xếp hạng tín nhiệm Fitch nhận xét kế hoạch sáp nhập trong ngành của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) và quy định mới liên quan đến cấu trúc sở hữu theo Thông tư 36 sẽ có lợi cho hệ.

Mỹ tăng trưởng mạnh nhất 10 năm, Dow Jones lập kỷ lục

Trong quý III, nền kinh tế lớn nhất thế giới đã tăng nhanh nhất kể từ năm 2003, với 5%. Nguyên nhân là người tiêu dùng và doanh nghiệp chi tiêu mạnh hơn dự kiến. Số liệu được Bộ Thương mại Mỹ ước tính trước đó là 3,9%. Thông tin.

Tìm mua nhà đất: Chọn người trao tiền

Về sản phẩm chung cư thương mại (CCTM) – mặt hàng chủ đạo trên thị trường BĐS thời điểm này, người có nhu cầu ở thực và khả năng tài chính eo hẹp thường đặt tiêu chí “làm việc trực tiếp với chủ dự án” lên hàng đầu. Đương nhiên,.