Chọn lựa máy bơm để đưa vào dự thầu

Việc thầu đề án xây hiện nay đã được mở ra tới rất nhiều cách doanh nghiệp, tổ chức thi công. Với nghành công nghiệp phát triển không ngừng nhà nước đầu tư rất nhiều các project thi công căn bản hạ tầng và các project khai khoáng…….. Để chọn được nhà thầu đủ năng lực thầu và xây thực hiện gói thầu các CĐT luôn xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chọn thầu. Đối với các nhà thầu ngoài tinh thần trách nhiệm, nhân lực, và nguồn lực số tiền còn có một số vẫn đề liên quan đến việc muốn lựa chọn thiết bị nào để đưa vào dự thầu đẹp nhất.

1
Đối với một vài công trình cung ứng, xử lý nước thì câu hỏi đặt ra là nên chọn dòng máy bơm nào thích hợp nhất phải chắc chắn các yêu cầudưới đây :

– Mức độ phổ biến của sản phẩm một sản phẩm đã được dùng rộng rãi ngoài thị trường.
– Nguyên do xuất xứ của sản phẩm phải rõ ràng.
– Có các đặc điểm thông số kỹ thuật đáp ứng được đề nghị kỹ thuật của CĐT.
– Có hồ sơ giấy tờ hãng máy móctốt và được kiểm định chất lượng khi xuất xưởng, xuất xứ ( CO,CQ….)
– Mức báo giá sản phẩm phải hợp lý với gói thầu.

* Với 5 yêu cầu quyết định sản phẩm trên chúng mình phải có một số am hiểu về thị máy bơm nước mới có cơ hội lựa chọn được. Nhưng chúng ta là người mới chọn lựa hay lần Đầu tiên quyết định máy bơm nước thì chúng mình cần phải tìm hiểu. Và sau đây doanh nghiệp tất cả chúng tôi xin đưa ra một hãng máy bơm được các CDT lựa chọn đáp ứng hoàn chỉnh 5 yêu cầu trên. Với nội dung về sản phẩm như sau :

Trong số những hàng máy máy bơm nước thải hiện có trên phân khúc thì dòng máy bơm mang thương hiệu Tsurumi Pump – Japan là hãng máy máy máy bơm nước thải được nhập khẩu tại đất nước mặt trời mọc được khách hàng tin tưởng sử dụng và yêu thích trên toàn phân khúc Việt Nam. Các hãng sản phẩm của thương hiệu này có chất lượng và báo giá trị hợp lý, công suất cao, tốt đảm bảo.

Tsurumi là thương hiệu máy máy bơm nước thải có tiềm năng nhất đắc địa nhất với các hãng sản phẩm như: máy hút bùn; máy bơm nước thải; máy bơm cắt rác, máy thổi khí, …..hoạt động cho hệ thống xử lý nước thải được trang bị với công suất và lưu lượng bơm phù hợp với mọi quy chuẩn của các công trình với yêu cầu kỹ thuật từ các chủ đầu tư.

* Một số thông tin về hãng máy máy bơm nước thải Tsurumi
+ Có thiết kế dạng bơm chìm, thân bơm được đúc nguyên khối có kết cấu vững chắc và nhỏ gọn.
+ Có những hãng máy bơm được kết hợp với bộ phụ kiện, thanh ray, khới nối nhanh……
+ Lưu lượng tương đối lớn, trung bình từ 30 – 2000 M3/h.
+ Cột áp suất được nâng cao lên tới 300 m
+ Cánh bơm có qui hoạch bằng thép mạ crom, thân bơm bằng gang xám nên chống được sự ăn mòn.
+ Có một số loại máy bơm chuyên dụng, hút cát, bùn, cắt rác, và chịu axit.

* Ứng dụng của máy máy bơm nước thải Tsurumi
+ Máy bơm nước thải công nghiệp Tsurumi được làm việc trong các nhà máy; xí nghiệp; khu đô thị; nhà mặt phố chung cư cao tầng; công trình công cộng…
+ Thoát nước; dùng trong ngành thi công
+ Các hệ thống thoát nước của khu thành thị và thành phố lớn…
+ Trong các ngành khai mỏ, hầm lò, hay công trình xử lý nước mặt….
Ví như như chúng mình có một số đang làm hồ sơ chào thầu có cơ hội liên lạc doanh nghiệp chúng tôi để được đáp ứng một số hồ sơ liên quan đến hãng máy bơm tsurumi, Hay được cung ứngmột số thông báo về sản phẩm, mức độ giá thành thời gian bàn giao hàng và một vài hình ảnh thức chi trả cho công việc chào thầu hiệu quả hơn. Với một vài dựa án tiêu biểu trong lĩnh vực thi công được nhiều nhà thầu đưa ra thông tin chỉ định sản phẩm, hay được biết tới có rất nhiều thời cơ khi chúng ta đưa thông tin sản phẩm sẽ được chọn là đơn vị trúng thầu.

Hiện tại công ty công ty công ty chúng tôi đang là nhà đáp ứng máy bơm chính hãng tại phân khúc Việt Nam với đa dạng một số hãng sản phẩm máy bơm với tốt tốt nhất tại phân khúc Việt Nam. nếu như bài viết hay hãy vui lòng chia sẻ hoặc nhấn like. Xin cảm ơn

Nguồn : http://bomviet.vn/chon-hang-may-bom-nuoc-thai-nao-dua-vao-ho-so-thau.html

Ruột bình tích áp Varem dùng vật liệu gì?

Bình tích áp là một thiết bị có ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong các hệ thống tăng áp nhằm giúp ổn định áp lực của đường ống. Trên thị trường hiện nay, thương hiệu chính được người tiêu dùng ưa thích vẫn chính là bình tích áp Varem..

Tìm hiểu một số dòng máy bơm nước thải chìm LH-series

Nói đến bơm chìm nước thải thì không thể không nhắc tới loại hãng Tsurumi tốt nhất, được nhiều quý khách tin dùng trên toàn địa cầu. Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của quý khách, thương hiệu Tsurumi đã cấu tạo ra nhiều dòng máy bơm nước.