THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê 3 phòng ngủ Vinhomes Central Park view sông Sài Gòn – công viên ven sông – nội khu dự án, toà The Park 6 ngay trung tâm dự án lầu 18. Căn hộ thiết kế với diện tích 123,7 m2 3 phòng ngủ, phòng khách, 2 phòng tắm, bếp và khu giặt phơi. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nội thất décor cao cấp cực đẹp, nội thất căn phòng rất mới. Tất cả các căn hộ tại căn hộ dự án Vinhomes Central Park đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

Dọn vào ở ngay. Giá Vinhomes Central Park cho thuê: 1300 usd/tháng (30,5 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Là một dự án phát triển địa ốc được xây dựng công phu và đồ sộ nhất tại Việt Nam từ trước tới nay. Tất cả các căn hộ tại căn hộ Vinhomes Central Park đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Vinhomes Central Park có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Vinhomes Central Park.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để có được thông tin Vinhomes Central Park tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ