THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ gấp do cần định cư bên nước ngoài. Căn hộ view hướng trung tâm thành phố, toà tháp The Landmark 2 lầu 25, có bancony. Diện tích căn hộ: 62,5 m2. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Căn hộ Vinhomes Central Park đã trang bị đầy đủ nội thất, nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn ngày xem phù hợp với nhu cầu. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp.

– Giá Vinhomes Central Park cho thuê: 850 usd/tháng (19,8 triệu/tháng). Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park đảm bảo đem lại khách hàng sự tăng giá trị đầu tư trong tương lai. Căn hộ Vinhomes Central Park với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Vinhomes Central Park được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quan tâm dự án Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ