THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ, tháp The Landmark 3 lầu 42 view Landmark 81 và sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Cho thuê Vinhomes Central Park thoáng mát, diện tích 98,3 m2, trong đó bao gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm + WC, và phòng ăn + bếp. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nội thất đầy đủ thiết kế nội thất đảm bảo thông thoáng tự nhiên, rất đẹp cao cấp. Các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.

Vinhomes Central Park cho thuê giá 1200 usd/tháng (28 triệu/tháng), khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Nơi các dãy nhà với cấu trúc khác nhau tạo nên khu trung tâm thương mại sầm uất, giúp tránh được những hiệu ứng làm gián đoạn nhịp sống của người dân thành thị. Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ Vinhomes Central Park mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án Vinhomes Central Park còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Tại Vinhomes Central Park, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và thuê sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Tham quan và thông tin về căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ