THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park gấp, trung tâm phường 22 Bình Thạnh, căn hộ cao cấp, diện tích 56,2 m2, 1 phòng ngủ, phòng khách, bếp, toà The Park 7 lầu 6, view hồ bơi và công viên nội khu. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nhà hoàn thiện nội thất cơ bản cao cấp sang trọng, thiết kế căn hộ thông thoáng. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.

– Giá: 650 usd/tháng (15,2 triệu/tháng). Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Đây thực sự là miền đất hứa cho những nhà đầu tư nhạy bén nắm bắt cơ hội và có tầm nhìn xa. Tất cả các căn hộ Vinhomes Central Park đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.

Cho thuê 1 phòng ngủ Vinhomes Central Park tại khu phường 22 Bình Thạnh, Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Vinhomes Central Park hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời bên trong.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Phòng kinh doanh dự án Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ