THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park, view nội khu dự án quận Bình Thạnh p.22, Tp. Hồ Chí Minh, tháp The Park 7 lầu 09 diện tích sử dụng 86 m². Thiết kế 2 phòng ngủ 2 phòng tắm. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Có sẵn nội thất, nhà đẹp. Ban công rộng rãi view thoáng. Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Giá căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park tốt nhất thị trường: 950 USD/tháng – 21,6 triệu/tháng.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần không nhỏ vào việc giúp Vinhomes Central Park nổi lên như một trong những căn hộ xanh và đẹp nhất hiện nay. Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Trong tương lai tại khu căn hộ Vinhomes Central Park sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ Vinhomes Central Park còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Căn hộ cho thuê shophouse Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ