THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park, view nội khu dự án rất thoáng, quận Bình Thạnh p.22, Tp. Hồ Chí Minh, tháp The Park 7 lầu thấp diện tích sử dụng: 84,7m2. Thiết kế 2 phòng ngủ, phòng tắm: 2. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng, cực đẹp, đầy đủ. Dự án Vinhomes Central Park không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Vinhomes Central Park cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ 950 USD/tháng – 22,2 triệu/tháng – thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Tất cả các cư dân tại Vinhomes Central Park và cư dân thành phố sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng. Căn hộ Vinhomes Central Park được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Nằm sát công viên ven sông, cư dân của Vinhomes Central Park sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng. Tiện ích Căn hộ Vinhomes Central Park: Khu trung tâm thương mại, Hồ bơi rộng lớn sạch sẽ, Phòng tập thể dục hiện đại, Sân chơi tennis, Khu chăm sóc spa,…

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để đi xem Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ cho thuê và thông tin mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ