THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê dự án Vinhomes Central Park toà The Park 7 view trung tâm thành phố lầu 27. Căn hộ có tổng diện tích sử dụng 82m2 loại 2 phòng ngủ. Thiết kế diện tích hợp lí, đẹp. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Căn hộ nội thất cơ bản (nhà trống). Thiết kế căn hộ chắc chắn sẽ làm hài lòng các tiêu chí yêu cầu của khách hàng. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

– Giá: 850 usd/tháng (20 triệu/tháng). Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ Vinhomes Central Park là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cho thuê 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park tại khu phường 22 Bình Thạnh, Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ Vinhomes Central Park hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ