THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park căn hộ cao cấp quận Bình Thạnh p.22 với thiết kế đẹp 2 phòng ngủ, view hồ bơi và nội khu đẹp và thoải mái, diện tích 88,5m2, thuộc Tháp The Park 7 lầu 7. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất dính tường đẳng cấp. Căn hộ thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại. Với thiết kế đương đại tinh tế và đẳng cấp, Vinhomes Central Park đã trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố.

Nội thất cơ bản giá 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng, có nội thất đầy đủ giá thương lượng.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Một đô thị xanh với những sáng tạo xanh chủ đầu tư Vinhomes Central Park hướng tới một tương lai xanh, một phong cách sống mới, một khu đô thị kiễu mẫu với những công trình kiến trúc mới và hiện đại.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Vinhomes Central Park được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017. Khu thể thao tại dự án Vinhomes Central Park được đưa vào phục vụ cư dân: Phòng tập Gym & spa, Sân cầu lông. Sân Tennis…

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ cho thuê và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Hỗ trợ thông tin Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ