THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park tháp The Park 7 lầu 32 view nội khu dự án. Căn hộ 1 phòng ngủ thiết kế đẹp, hợp lí với tổng diện tích sử dụng 54,3m2. Dự án cao cấp hiện đại Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Trang bị nội thất đầy đủ cao cấp. Mọi nội thất được lựa chọn tinh tế như sofa tại phòng khách, bàn ăn, giường ngủ, tủ quần áo, rèm cửa,… đều rất sang trọng. Tất cả các phòng ngủ tại Vinhomes Central Park bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài.

Dọn vào ở ngay. Giá Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ: 750 USD/tháng – 17,1 triệu/tháng.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Dự án căn hộ Vinhomes Central Park với mục tiêu chất lượng được đặt lên hàng đầu. Căn hộ Vinhomes Central Park là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại. phòng kinh doanh Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Vinhomes Central Park đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Tiện ích sống tại dự án căn hộ Vinhomes Central Park: Căn hộ Vinhomes Central Park mang lại cho bạn một không gian sống yên bình ngay giữa lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Mình.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ nhiều sự lựa chọn. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin. Bộ phận kinh doanh 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ