THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park diện tích 84,4 m2. Căn hộ tháp The Park 6 lầu 10 view nội khu – công viên – sông Sài Gòn. Thiết kế 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm, rất thích hợp cho khách thuê Vinhomes Central Park vừa ở vừa làm việc. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nội thất trang bị đầy đủ, căn hộ thiết kế đẹp, sang trọng, không gian sống đẳng cấp. Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

– Giá: 1000 usd/tháng (23,3 triệu/tháng). Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Dự án Vinhomes Central Park trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ. Ngoài việc căn hộ Vinhomes Central Park đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, Vinhomes Central Park được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ