THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park ngay sát cửa ngỏ trung tâm thành phố, lầu 42 thuộc block The Park 6 view trung tâm Sài Gòn thoáng đẹp. Căn hộ thiết kế hợp lí loại 1 phòng ngủ với tổng diện tích 52,7 m2. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Full nội thất cao cấp. Nội thất trong Vinhomes Central Park cho thuê được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Tất cả các căn hộ Vinhomes Central Park đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê 750 usd/tháng (17,6 triệu/tháng). Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành. Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại.

Cho thuê Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ tại khu phường 22 Bình Thạnh, Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Vinhomes Central Park chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin dự án Vinhomes Central Park và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ