THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 2 phòng ngủ có tổng diện tích 72,5m2, thuộc block The Park 6 lầu 15 view nội khu dự án rất thoáng. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất đầy đủ, trang nhã thiết kế theo phong cách hiện đại. Ý tưởng thiết kế căn hộ Vinhomes Central Park kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 900 USD/tháng/ giá thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Với những yếu tố tích cực và khả quan như trên, nên chủ đầu tư Vinhomes Central Park nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của khách hàng. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Vinhomes Central Park là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Vinhomes Central Park nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ Vinhomes Central Park đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Vinhomes Central Park giá trị và nhanh nhất!

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ