THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ, toà The Park 6 lầu 15 view nội khu – công viên 14ha – sông Sài Gòn đẹp. Cho thuê Vinhomes Central Park thoáng mát, diện tích 123,7 m2, trong đó bao gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm + WC, và phòng ăn + bếp. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Tất cả các phòng được trang bị nội thất đầy đủ, cao cấp nhập từ nước ngoài, khách chỉ cần xách vali vào ở. Chúng tôi đã thiết kế nên một Vinhomes Central Park với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.

Nội thất đẹp giá 1300 usd/tháng (30,5 triệu/tháng), có thương lượng.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park 1 biểu tượng mới của của bất động sản cao cấp đẳng cấp và sang trọng. Dự án Vinhomes Central Park chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ Vinhomes Central Park luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin và bảng giá dự án Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ Vinhomes Central Park.

Bộ phận kinh doanh dự án Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ