THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park view trung tâm công viên Central Park và sông Sài Gòn, toà The Park 6 ngay trung tâm dự án lầu 16. Căn hộ thiết kế với diện tích 84,4 m2 2 phòng ngủ, phòng khách, 2 phòng tắm, bếp và khu giặt phơi. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nhà trống hoặc đầy đủ nội thất tuỳ vào nhu cầu của khách hàng. Vinhomes Central Park hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

Giá cho thuê 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park 800 usd/tháng (18,7 triệu/tháng) 2 phòng ngủ.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Dự án Vinhomes Central Park sở hữu nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường sống. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park có vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất thành phố. Khu dân cư phức hợp Vinhomes Central Park được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá cho thuê, chính sách, lịch thanh toán.

Phòng kinh doanh và CSKH Phone – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ