THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh p.22, Thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích 52,7 m2, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp, phòng ăn, máy lạnh trung tâm, … View thoáng đẹp hướng thành phố, hồ bơi 5 sao rộng mênh mông tháp Park 6 lầu 30. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất đầy đủ. Phong cách hiện đại nhẹ nhàng, gam màu trung tính, phối hợp với ánh sáng đèn làm nổi bật không gian sinh hoạt. Quang cảnh xung quanh căn hộ Vinhomes Central Park được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ giá 800 USD/tháng – 18,6 triệu/tháng.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Dự án Vinhomes Central Park được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia Quốc Tế hàng đầu trong từng lĩnh vực liên quan. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Vinhomes Central Park được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê penthouse Vinhomes Central Park và nhiều sản phẩm khác, xin vui lòng liên hệ.

Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ